3 điều thường gặp đối với vaper mới

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Tue,
17/10/2017

Khi bắt đầu làm bất cứ một việc gì mới, chúng ta đều khó tránh khỏi những bỡ ngỡ ban đầu. Điều này không phải là ngoại lệ đối với các vaper. Để có thể giải đáp được những câu hỏi thường gặp của các vaper mới như “Nên mua những gì?”, “Sử dụng như thế nào?”, “Giá thành bao nhiêu?”…, mời độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây về 3 vấn đề thường gặp nhất đối với các vaper thông qua bài viết dưới đây.


 


Kinh nghiệm chọn vape cho người mới
Mỗi vaper đều trải qua giai đoạn tìm con đường vaping cho riêng mình. Mỗi người đều có những yêu cầu và sở thích riêng, vì vậy việc hỏi ý kiến những người đi trước không có nghĩa là bạn đi theo đúng con đường như họ mà điều này chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy hỏi họ những gì mà họ thích thú và đang trên con đường theo đuổi cũng như những gì mà họ không thích để tìm ra điểm khác biệt giữa bạn và họ. Chúng tôi khuyên bạn nên có nhiều trải nghiệm để đi đến kết luận rằng nhu cầu của bạn có thực sự là mod vape đó không. 
Một số lưu ý dành cho bạn khi bắt đầu chơi vape đó là không nên lựa chọn những loại vape quá nhỏ, có kích thước bằng điếu thuốc lá hoặc chiếc bút bi vì những loại này là những loại đời cũ và đã bị ngưng sản xuất, quan trọng hơn là bị cấm bán do không đạt tiêu chuẩn.
Lưu ý khi lựa chọn tinh dầu
3 vấn đề luôn luôn phải chú ý đến khi lựa chọn tinh dầu cho vape đó là: tỉ lệ VG:PG, xuất xứ và nồng độ nicotine.
Tỷ lệ VG:PG: bạn cần phải biết rằng VG luôn phải lớn hơn hoặc bằng PG. Không bao giờ được sử dụng những loại tinh dầu với dung tích nhỏ, chỉ khoảng 10ml như hangsen, e-health… vì chúng có tỉ lệ VG:PG nhỏ hơn 1, tức là lượng VG nhỏ hơn PG nếu không muốn gặp phải nguy cơ cháy bông, gắt cổ và đau họng.
Xuất xứ hàng hóa rất quan trọng nếu bạn thực sự quan tâm đến sức khỏe của mình. Hãy cẩn thận với những loại tinh dầu không có thông tin rõ ràng hay những loại tinh dầu có nguồn gốc từ Trung Quốc.
Xét về nồng độ nicotine, những mức nồng độ chủ yếu trải từ 0-24mg. Tuy nhiên bạn chỉ nên lựa chọn loại có nồng độ 0mg, 3mg và 6mg.
Kiểm tra code của sản phẩm khi mua hàng
Không chỉ có quần áo, giày dép… bị làm giả mà vape cũng vậy. Để tránh gặp tình trạng mua phải hàng giả, tiêu tốn tiền bạc, chưa kể sử dụng hàng giả gây ảnh hưởng đến chính bản thân mình, hãy check code sản phẩm trước khi quyết định mua. Các sản phẩm chính hãng đều có tem chống hàng giả và code nằm dưới lớp tem bạc đó. Nếu nhập code và hệ thống thấy xuất hiện thống báo cảnh báo hàng giả thì nhất định không được mua sản phẩm đó.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo