3 lưu ý chọn thuốc lá điện tử Hà Nội cho người mới dùng

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
06/04/2017

Vape là một trong những sản phẩm đang dần thay thế thuốc lá truyền thống bởi những tính năng vượt trội và an toàn cho sức khỏe người dùng. Hơn nữa, đây cũng được coi là một trong những phương pháp cai thuốc khá hiệu quả. Do đó, hiện nay có nhiều cơ sở kinh doanh thuốc lá điện tử Hà Nội, tuy nhiên chất lượng của nó thì không phải ai cũng phân biệt được đặc biệt là những người mới chơi dòng sản phẩm này. Vì vậy, bài viết sau chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số lưu ý để mua được thuốc lá điện tử chính hãng và chất lượng nhất.

Thuốc lá điện tử Hà Nội dòng Wismec Predator 228 Kit

Bỏ qua dạng bút thuốc lá điện tử Hà Nội

Khi mới xuất hiện ở Hà Nội, thuốc lá điện tử thường có dạng bút hoặc những hình dáng nhỏ gọn như điếu thuốc thông thường, với những mẫu này có khả năng gây hại cao cho người dùng.

Từ khi ra đời cho đến nay, thuốc là điện tử đã không ít lần cỉa tiến và thay đổi về mẫu mã cũng như tính năng để ngày càng đáp ứng nhu cầu của người dùng. Sản phẩm này bao gồm một tổ hợp các vi mạch điện tử có với các chịp xử lý riêng cảu mỗi hãng hơn nữa, với kích thước như dạng bút hay bằng điếu thiếu thì không đủ không gian đê chứa pin và buồng cháy, những loại thuốc này có thể sử dụng các loại hương liệu không rõ ràng. Vì vậy, khi lựa chọn và mua thuốc lá điện tử Hà Nội bạn nên tránh xa những điếu thước có kích thước nhỏ và không rõ nguồn gốc. Chúng là một tổ hợp các mạch điện tử tinh vi với các chip xử lý riêng cho từng hãng.

Với những dòng thuốc nhỏ đã được ngừng bán vì sử dụng silicat (một loại sợi thủy tinh) siêu mỏng để làm chất liệu dẫn nếu hút nó vào phổi sẽ không thể lấy ra vì vật liệu này là vô cơ không thể tự phân hủy và không thể dùng phim chụp X-Quang để thấy được sợi thủy tinh.

Chú ý chọn tinh dầu thuốc lá điện tử Hà Nội.

Với việc chọn tinh dầu cho sản thuốc lá điện tử, bạn nên chú ý đến 3 điểm sau: Tỷ lệ VG:PG, Xuất xứ và nồng độ Nicotine.

Về Tỷ lệ VG:PG thì mỗi sản phẩm có yêu cầu nhất định về tỷ lệ này, nó phải lớn hoặc tối thiểu bằng PG tức là: VG:PG là 50:50 hoặc 60:40, 70:30....các tinh dầu malay thường có tỷ lệ 50:50 hoặc 60:40. Lưu ý, bạn nên tránh xa các loại tinh dầu chứa trong lọ nhỏ vì nó là tinh dầu Trung Quốc thường được pha với tỷ lệ 20:80 điều này làm cho dầu quá lỏng, đốt dễ cháy bông, sẽ khiến cho gắt cổ hay đau họng.

Khi mua tinh dầu thuốc lá điện tử Hà Nội thì bạn nên tìm hiểu trước về các thương hiệu và cách phân biệt các loại tinh dầu để tránh mua phải loại tinh dầu kém chất lượng và gây hại cho sức khỏe.

Về nồng độ nicotine, thông thường sẽ có các chỉ số như sau: 0mg, 3mg, 6mg, 9mg, 12mg, 18mg, 24mg..... tuy nhiên để đảm bảo mức độ an toàn bạn nên sử dụng các loại có nổng độ 0-3-6mg.

Kiểm tra code thuốc lá điện tử Hà Nội

Việc làm này giúp đảm bảo rằng bạn đã mua được sản phẩm chính hãng. Tất cả các loại hàng hóa điện tử đều có hàng nhái và hàng thật vì thế bạn phải luôn chắc chắn rằng chi phí mình bỏ ra để sở hữu một sản phẩm thuốc lá điện tử Hà Nội là hoàn toàn hợp lý và đáng tiền. Việc nhận biết hàng chính hãng rất đơn giản, các sản phẩm chính hãng luôn có tem chống hàng giả với mã code nằm bên dưới lớp giấy bạc, bạn có thể trực tiếp tra cứu trên trang chủ của hãng để xác nhận.

Với những lưu ý trên bạn có thể hoàn toàn khi mua các sản phẩm thuốc lá điện tử Hà Nội mà không lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng và những sản phẩm gây hại cho sức khỏe.

Để lựa chọn được những sản phẩm thuốc lá điện tử cao cấp chính hãng và những hương liệu mới đẳng cấp hãy đến với chúng tôi:

VIET VAPE CLUB

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Hotline: 0947275995

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

website: http://vietvapeclub.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo