4 cách đơn giản để vệ sinh đầu đốt

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
16/08/2017

Khi sử dụng các thiết bị vape, máy AIO hoặc khi các bạn thay đổi vị tinh dầu thuốc là thì vị tinh dầu thuốc lá cũ vẫn còn sót lại khi đốt. Điều này khiến bạn khó có thể cảm nhận hết được vị ngon của các vị của tinh dầu mới. Do đó, việc vệ sinh đầu đốt là rất cần thiết và quan trọng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 4 cách đơn giản để bạn vệ sinh đầu đốt vô cùng hiệu quả.


 


1.    Vệ sinh bằng nước
Đây là một trong những phương án đơn giản và dễ thực hiện nhất để chúng ta vệ sinh đầu đốt của thuốc lá điện tử. Trước tiên bạn cần phải tháo rời bộ phận tank thành các bộ phận riêng biệt. Tiếp đến bạn cũng phải tháo phần gioăng cao su bởi đó là chỗ có dính nhiều tinh dầu nhất. Hãy cẩn thận để không bị lẫn hay mất các bộ phận.
Tiếp theo, bạn đổ đầy nước vào một cái bát, rồi đặt bát nước vào trong lò vi sóng khoảng thời gian 2 phút. Trong khi đợi, bạn hãy thực hiện rửa sơ qua các bộ phận này bằng nước lạnh. Hết 2 phút, bạn lấy bát nước ra và đặt các phần tank vào đó.
Sau khi rửa sạch, bạn hãy ngâm các bộ phận trong bát nước cho đến khi nước nguội và tráng tank qua nước thêm một lần nữa. bạn lau khô khăn bằng giấy khô hoặc là khăn mềm hoặc dùng máy sấy để chúng sẽ khô hẳn. như vậy là bạn đã hoàn thành.
2.    Ngâm trong trong dung dịch VG hoặc PG
Bạn có thể ngâm đầu đót trong dung dịch PG hoặc VG, chú ý là vệ sinh tank sẽ khó khăn hơn nếu bạn ngâm trong dung dịch VG có nồng độ cao. Sau một thời gian đủ tiêu chuẩn thì hãy lấy tank ra và lau khô chúng bằng khăn sạch. Phương pháp này loại bỏ mùi tinh dầu cũ rất hiệu quả.
3.    Dùng giấm, cồn để vệ sinh
Đây là các loại nguyên liệu rất phổ biến và thường có sẵn trong nhà nên bạn có thể vệ sinh chúng một cách rất dễ dàng và an toàn. Cả giấm và cồn đều có thể tẩy rửa rất tốt mà không để lại mùi chua hay bất kì các mùi nào khác.
4.    Sử dụng máy rửa trang sức.
Nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa thời gian thì hãy sử dụng một chiếc máy rửa. Chiếc máy này có thể rửa tank của bạn một cách rất tỉ mĩ và kĩ lưỡng nhất. Những loại máy này thường được dùng để vệ sinh các đồ trang sức nhưng ngày nay thì các vaper cũng thường dùng chúng để làm sạch đầu đốt của mình một cách hiệu quả.
Trên đây là một số cách vệ sinh đầu đốt hiệu quả, bạn hãy thử áp dụng các cách trên để có thể có làm sạch đầu đốt một cách tốt nhất nhé.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo