4 cách kéo dài tuổi thọ pin thuốc lá điện tử giá rẻ

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Sat,
08/04/2017

Pin là một trong những phụ kiện không thể thiếu của bất kỳ sản phẩm điện tử nào và đối với vape cũng vậy. Hiện nay, đa số các mẫu thuốc lá điện tử giá rẻ đều sử dụng pin lithium polymer với dung lượng lớn cho phép thời gian sử dụng lâu hớn các loại pin trước kia, hơn nữa bạn cũng có thể dễ dàng sạc thông qua bộ sạc hay dây USB và cho phép bạn sử dụng chúng nhiều lần. Tuy nhiên, với bất kỳ loại pin nào cũng vậy nếu bạn sử dụng chúng không đúng cách thì việc mất cả đống chi phí vào việc thây pin là điều không tránh khỏi. Sau đây, chúng tôi chia sẻ đến các bạn những cách kéo dài tuổi thọ của pin vape vô cùng hiệu quả.

Pin thuốc lá điện tử

Sử dụng pin thuốc lá điện tử giá rẻ thường xuyên

Việc bạn cất sản phẩm trong tủ vì sợ tốn pin và không thường xuyên sử dụng là điều vô cùng sai lầm. Đối với sản phẩm này bạn nên sử dụng nó thường xuyên để duy trì sự sống cho pin và cho máy móc của sản phẩm. Với thuốc lá cũng vậy, bạn nên sử dụng nó thường xuyên để giúp cho điện đi qua bình điện.

Lưu ý nơi cất pin thuốc lá điện tử giá rẻ

Nhiều người dùng thường không chú ý đến việc này, mặc dù nó là một điều khá hiển nhiên. Đối với pin thuốc là điện tử Hà Nội nếu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hay ở những vị trí có nguồn nhiệt cao thì sẽ rất ảnh hưởng đến tuổi thọ pin và phụ tùng máy. Và một lưu ý nữa là bạn nên tránh xa sản phảm khỏi nước và những nơi ẩm ướt nếu bạn không muốn thay toàn bộ sản phẩm.

Chú ý khi sạc và thay pin thuốc lá điện tử giá rẻ

Pin thuốc lá điện tử giá rẻ

Với việc thay pin thì bạn nên thay nó trước khi bạn để nó cạn kiệt, việc bạn sử dụng đến khi nó cạn kiệt mới đi cắm sặc sẽ khiến cho tuổi thọ của pin bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Nếu làm như vậy thời gian sạc của bạn sẽ nhanh hơn và chi phí tiền điện của bạn cùng giảm theo hơn nữa nhiệt độ của pin sẽ mát hơn.

Đừng vội rút sạc khi pin thuốc lá điện tử giá rẻ của bạn mới chỉ được một nửa như vậy sẽ dẫn đến hiện tượng chai pin và tuổi thọ của nó cũng giảm nhanh chóng. Và nên chú ý, bỏ sạp pin ngay khi pin vừa đầy, nhằm đảm bảo rằng pin của bạn không bị quá tải nhiệt và nguồn nhiên liệu như vậy cũng không tốt cho tuổi thọ của pin.

Tháo đầu đốt thuốc lá điện tử giá rẻ khi không dùng

Khi một thời gian dài bạn không sử dụng thì nên tháo đầu đốt ra khỏi thiết bị để ngăn chặn quá trình đốt tinh dầu. Đó là lý do khiến việc tháo buồng đốt ra khỏi thiết bị sẽ giúp kéo dài khoảng cách giữa các lần sạc.

Những cách trên đều được áp dụng cho pin tự động và pin thủ công. Và có một số cách dùng được cả cho hai loại pin. Với pin tự động, hãy tháo đầu đốt ra khỏi thiết bị thuốc lá điện tử giá rẻ khi dùng xong hoặc cất máy đi. Còn, pin thủ công không nên ấn mạnh vào nút trên pin như vậy sẽ khiến pin tụt hẳn vào trong. Với những cách đơn giản này, pin của bạn có tuổi thọ lâu hơn giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc đầu tư vào những quả pin mới mà có thể chất lượng không bằng pin ban đầu.

Nếu muốn tìm kiếm một sản phẩm pin tốt cho vape của bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

VIET VAPE CLUB

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Hotline: 0947275995

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

website: http://vietvapeclub.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo