Advken Manta RTA và những điều cần biết

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
11/01/2018

Hiện nay, các sản phẩm thuốc lá điện tử không còn xa lạ gì đối với nhiều người bởi tính tiện ích mà nó mang lại cho người sử dụng thay thế cho thuốc lá thông thường. Các sản phẩm mới trên thị trường vape luôn nhận được sự chào đón và quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là cộng đồng vape. Hãy cùng tìm hiểu về một sản phẩm mới trên thị trường là Advken Manta RTA qua bài viết dưới đây.

 


Khái quát về sản phẩm Advken Manta RTA

Advken là một nhà sản xuất mới xuất hiện trên thị trường vape với các sản phẩm mới được ra mắt trên thị trường. Mỗi sản phẩm lại mang những đặc tính vượt trội riêng khiến cho cộng đồng vape nhiệt liệt hưởng ứng. Các sản phẩm đều mang thiết kế mới lạ, tính tiện dụng cao và có những điểm đột phá thú vị so với các sản phẩm khác trên thị trường và Manta cũng là một trong những sản phẩm như vậy.

Chi tiết về sản phẩm Advken Manta RTA

Sản phẩm Advken Manta RTA mang một vẻ ngoài rất thu hút và dễ gây ấn tượng cho người dùng, nó khiến cho người dùng chỉ nhìn một lần là thấy nhớ. Manta màn tính thẩm mỹ cao với đầu đốt được làm rất mượt mắt, phần logo đẹp, dễ nhận diện. Phần gia công, chế tác mọi chi tiết vô cùng sắc nét và chắc chắn, không có điều gì cần phải bàn cãi thêm. Hơn nữa, kiểu dáng thiết kế cua nó cũng rất dễ kết hợp với nhiều loại thân máy, phù hợp với dáng máy 2 pin dày dặn. 

Buồng đốt của máy được thiết kế rộng, tạo không gian thoải mái cho bất cứ loại coil nào. Thiết kế này cũng tối ưu việc trộn và vét sạch lượng khói trong buồng khi có mỗi bên 2 lỗ gió dưới coil, cùng với 2 lỗ gió ngang từ chân post build. Với tổng cộng 6 lỗ gió vào và 6 lỗ gió cấp cho khoang, Manta đảm bảo cho người dùng có được những trải nghiệm hút thoáng, mượt mà.

Ngoài ra, phần khay thấm juice rộng, thích hợp cho lượng bông của các coil phi 2.5-3 nên bạn có thể lắp coil phi 2 để tăng lượng vị cho đầu đốt nếu đảm bảo điều kiện buil thật chắc tay, coil làm nhiều vòng hơn để chân bông được đảy về phía lỗ khay juice, chắn hết lỗ để tránh bị leak.

Lượng khói có thể tạo ra nhiều và rất ấn tượng so với một sản phẩm RTA. Bên cạnh đó, driptip chân 810 có thành rất dày và nông nên chỉ ngậm được kín khi ngậm thẳng miệng, phù hợp với dáng hút của các tricker vốn cần lượng khói lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về sản phẩm Advken Manta RTA mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng nó có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo