Ai là người đầu tiên sáng tạo ra thuốc lá điện tử?

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
11/10/2018

Thuốc lá điện tử là một trong thiết bị điện cao cấp được rất nhiều người biết đến với công dụng hút thuốc thỏa sức đam mê mà không lo về vấn đề sức khỏe. Với thiết kế nhỏ gọn và mini, cùng nhiều hình dạng khác nhau như hình chiếc bút và hình ô vuông hay chữ nhật mà khách hàng có thể mang đi hay di chuyển tại bất cứ đâu mà không bị mang cảm giác cồng kềnh.

So với các loại thuốc lá khác thì thuốc lá điện tử có ích hơn rất nhiều, đồng thời mức độ nguy hại không quá cao. Tuổi thọ trung bình của một thiết bị hút này được rất lâu, nếu như quý khách hàng không có nhu cầu thay đổi mẫu vape thì có thể sử dụng đến vài năm. Tuy thông dụng từ thế giới đến trong nước nhưng lại có rất ít nguồn thông tin nhắc đến nguồn gốc và người sản xuất ra thuốc lá điện tử là ai?

Thuốc lá điện tử có cấu tạo rất đơn giản với 3 phần: Phần thân vape; Buồng chứa tinh dầu; Pin vape; Đầu đốt. Mỗi bộ phận có một chức năng riêng biệt đảm nhiệm việc vận hành của thuốc lá điện tử trong mọi điều kiện. Sức hấp dẫn mang đến màu sắc cho thuốc lá điện tử đó chính là tinh dầu vape cao cấp với hàng trăm mẫu hương vị độc lạ thu hút mọi quý khách hàng yêu thích khám phá.

Thông thường những loại thuốc lá điện tử có giá thành không quá đắt đỏ so với giá trị thực của chúng, giá giao động trong khoảng 300 đến 500 nghìn đồng. Đối với một số loại hiện đại như ngày nay có thể sẽ được bán ở mức giá cao hơn một chút, và giá thành chung của tinh dầu vape cũng rất rẻ do vậy mà tính theo mặt bằng chung thiết bị này giúp người dùng tiết kiệm đến 60 -70% về chi phí.

Nguồn gốc xuất xứ đầu tiên của một chiếc vape có mặt trên thế giới đó chính là: do ông Hàn Lựa một nhà tốt nghiệp y học cổ truyền người Trung Quốc, ông sáng tạo ra thuốc lá điện tử với mong muốn ngăn những cảm xúc thèm khát của việc sử dụng thuốc lá truyền thống. Sau đó, ông mơ ước có một loại thuốc lá tạo cảm giác đang hút, nhưng không phải là hút thực sự.

Chính vì nguồn cảm hứng này đã thôi thúc ông sáng tạo ra thuốc lá điện tử đầu tiên có mặt trên thế giới. Chúng được ra đời chính thức vào 2002, và sau đó hàng loạt những mẫu thuốc lá điện tử hiện đại nhanh chóng được nhân rộng và phát triển với hình dáng, mẫu mã đa dạng gấp nhiều lần mẫu vape ban đầu.

Khi nhắc đến sáng tạo này, ông Hàn Lực cho rằng bản thân cũng chỉ cố gắng giúp cải thiện nhu cầu của bản thân và không hề có suy nghĩ chúng sẽ được phát triển và đón nhận nhiều đến vậy. Mãi đến những năm đổ về sau những thương hiệu thuốc lá điện tử mới được hình thành và phát triển đến Việt Nam được thế hệ trẻ đón nhận rất nhiều.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh thuốc lá điện tử khác nhau và xu hướng sử dụng thuốc lá truyền thống cũng giảm đi do vậy mà khách hàng có rất nhiều kênh thông tin để tham khảo. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo giá thành cho những chiếc vape chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng thân mến thương hiệu Việt Vape Club cao cấp với hàng ngàn sản phẩm vape và tinh dầu giá rẻ, thu hút sự quan tâm của mọi đối tượng. Việt Vape luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 giờ.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo