ALPINE RDTA BY SYNTHETICLOUD – sự kết hợp hoàn hảo giữa RDA và Tank

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
13/04/2018

Thuốc lá điện tử (Vape) hiện nay đã không còn xa lạ gì đối với giới trẻ, nó được biết đến như một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả và đang là mặt hàng được tiêu thụ nhiều trên thị trường. Để sử dụng được thuốc lá điện tử thì chúng ta phải có đầu đốt, và loại đầu đốt đang được tiêu thị nhiều nhất trên thị trường vape là Alpine RDTA by Syntheticloud.

Dòng sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai loại đầu đốt là RDA và Tank, đây là một dòng sản phẩm ưu việt tiêu biểu cho các loại đầu đốt của Vape.


 
Tank là gì? Tank là khái niệm chỉ buồng đốt chứa tinh dầu có sẵn từ nhà sản xuất. Tank rất thích hợp cho những người mới sử dụng vape, thế nhưng lại chỉ có thể sử dụng 2-3 tuần là phải thay loại mới và có giá thành khá cao. 

Trong khi đó RDA lại là một thiết bị buồng đốt cho phép người dùng có thể tự châm tinh dầu đốt được. RDA châm tinh dầu bằng cách nhỏ giọt trực tiếp vào gòn cotton và không có buồng chứa tinh dầu. RDA thích hợp cho những người dùng vape lâu năm hoặc những người có đam mê về vape.

Cũng vì không có buồng chứa tinh dầu nên người dùng phải luôn mang tinh dầu bên cạnh, mỗi lần hít 5 đến 10 hơi phải nhỏ tinh dầu vào một lần, nếu không có tinh dầu thì bông sẽ bị cháy, đây là khuyết điểm lớn nhất của RDA.

Chính vì những bất cập trên mà nhà sản xuất đã tạo ra một sản phẩm kết hợp giữa cả RDA và Tank. Mới đây Syntheticloud đã làm náo động giới vape khi cho ra mắt dòng sản phẩm Alpine RDTA. Dòng sản phẩm này cho phép người dùng có thể châm dầu trực tiếp vào buồng đốt thông qua lỗ thông dầu độc đáo nằm chính giữa thiết bị. 

Được thiết kế với nền tảng cao cấp trên thị trường, Alpine RDTA của Syntheticloud có đường kính 24mm, công suất buồng chứa tinh dầu là 3mm. Người dùng thêm tinh dầu thông qua cổng trung tâm nằm ở phần giữa của thiết bị, kích hoạt bằng cách mở nắp phía trên.

Sản phẩm được thiết kế chống rò rỉ, làm giảm khả năng tràn bằng việc bổ sung chức năng bảo vệ nằm trên nắp đầu. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế hai cột, có duy nhất một thiết bị đầu cuối với khoảng cách giữa mỗi thiết bị là 3mm để chứa một loạt các cuộn dây có cấu trúc lớn và cấu hình độc đáo.

Với Alpine RDTA, người dùng có thể tự đổ tinh dầu vào đầu đốt và sử dụng nhiều lần mà không cần lúc nào cũng phải kè kè lọ tinh dầu bên cạnh nữa. Một sản phẩm đầu đốt ưu việt dựa trên nhiều nền tảng phong phú và có nhiều tính năng nhất hiện nay Alpine RDTA by Syntheticloud là một hệ thống mà cả những người mới sử dụng vape hay người đã có kinh nghiệm sử dụng vape đều nên sở hữu.


 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo