Aspire K1 Starter Kit

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
1.250.000₫
ASPIRE STARTER KIT được thiết kế ấn tượng, độc đáo, hoàn toàn mới với chất liệu thép không gỉ, bộ sản phẩm được đóng gói sang trọng, thích hợp là món quà tặng đầy ý nghĩa và thật sự khác...
Hotline:0947275995

ASPIRE STARTER KIT được thiết kế ấn tượng, độc đáo, hoàn toàn mới với chất liệu thép không gỉ, bộ sản phẩm được đóng gói sang trọng, thích hợp là món quà tặng đầy ý nghĩa và thật sự khác biệt dành cho nhiều đối tượng khách hàng thích sự khác lạ và độc đáo của sản phẩm.

K1 starter Kit

Công nghệ hiện đại: thế hệ đầu đốt tiên tiến nhất giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng trào tinh dầu khi hút, không còn hiện tượng cháy khét khi hút với cường độ cao. Đây là yếu điểm thường gặp ở thuốc lá điện tử, nhưng với ASPIRE STARTER KIT bạn không còn phải lo lắng về điều này nữa. Bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm sự thoải mái và thích thú do điếu ASPIRE STARTER KIT mang lại khi hút.

Pin dung lượng lớn: Một vấn đề làm rất nhiều người băn khoăn khi sử dụng thuốc lá điện tử đó là “Khi nào thì điếu thuốc của mình hết pin?” Hãy để ASPIRE STARTER KIT giúp bạn giải quyết vấn đề đó bởi ASPIRE STARTER KIT sử dụng pin với dung lượng cao 900 mAh.bạn không còn lo lắng về việc nhanh hết pin khi sử dụng.

Buồng đốt có dung tích lớn: Buồng đốt ASPIRE STARTER KIT có dung tích 2,8 ml chứa tinh dầu,trong thế hệ thuốc lá điện tử hiện nay trên thị trường thì bộ ASPIRE STARTER KIT được đánh giá cao vì sản phẩm này có khả năng chứa lượng tinh dầu lên đến 2ml (tương đương 40 điếu thuốc thông thường). Với những khách hàng có thói quen sử dụng thuốc lá 1 bao/ ngày thì điếu ASPIRE STARTER KIT có thể đáp ứng từ 3 – 5 ngày hút.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo