Bật mí những điều bạn chưa biết về dòng sản phẩm vape

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Mon,
10/12/2018

Thuốc lá điện từ lâu đã quá quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là với những người mong muốn cai thuốc lá thì thuốc lá điện tử chính là sự lựa chọn hàng đầu cho vấn đề này. Khác với thuốc lá truyền thống, thuốc là điện tử  an toàn hơn rất nhiều. Tuy nhiên vẫn chưa có nhiều người thực sự hiểu về thuốc lá điện tử kể cả những người đang sử dụng chúng. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về loại thuốc là vô cùng độc đáo này.

Điều đầu tiên đó chính là thuốc lá điện tử không được đốt chất. Nếu như những sản phẩm thuốc lá thông thường khi hút bạn buộc phải sử dụng bật lửa để đốt phần đầu sau đó mới hút được thì thuốc lá điện tử hoàn toàn ngược lại., Thuốc lá điện tử được thiết kế 2 buồng, một buồng đựng pin , một buồng đựng chất lỏng hay còn gọi tinh dầu. Khi thuốc lá được khởi động, pin sẽ hoạt động và đốt nóng tinh dầu, tinh dầu khi nóng tạo ra khói  và bốc hơi. Nên khi sử dụng thuốc lá điện tử bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề cháy nổ.

Điều thứ hai đó là trong thuốc lá điện tử vẫn có chứa nicotin, Tuy những nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh trong thuốc lá điện tử an toàn hơn nhiều lần so với thuốc lá thông thường tuy nhiên trong thuốc là điện tử vẫn có chứa một lượng nicotin nhất định, Nguyên nhân chính khiến thuốc lá điện tử  chứa nicotin đó chính là do tinh dầu trong thuốc lá chứa lượng nicotin . Do đó khi lựa chọn tinh dầu để sử dụng, bạn nên chú ý đến thành phần nicotin để lựa chọn, nếu lượng nicotin lớn cũng vẫn có thể gây nghiện như thuốc lá thông thường và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Một số người quan niệm thuốc lá điện tử không hề có ảnh hưởng đến sức khỏe tuy nhiên sự thật lại không hoàn toàn phải vậy. Nếu như trong khói thuốc lá thông thường có gần 70 chất gây ung thư, thì thuốc lá điện tử tuy có giảm thiểu được điều này thế nhưng nó vẫn chứa nicotin , một chất gây nghiện và cũng là nguyên nhân gây nên một số căn bệnh về đường hô hấp và phổi nên bạn cần lưu ý khi sử dụng thuốc lá điện tử.

Cuối cùng là hiện nay ở nước ta chưa hề có một quy định quản lý về chất lượng thuốc lá điện tử nên phần lớn hiện nay những địa chỉ cung cấp vape đều chưa được cấp phép, chất lượng sản phẩm cũng do chính nhà cung cấp quyết định. Bạn cần là một người tiêu dùng thông minh, lựa chọn một địa chỉ tin cậy và uy tín để mua sản phẩm được chính hãng, tránh mua phải thuốc là kém chất lượng có thể gây hại cho sức khỏe.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo