Bật mí những điều chưa biết về tinh dầu thuốc lá điện tử

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
14/04/2017

Bạn nên tìm hiểu rõ thành phần của tinh dầu thuốc lá điện tử để hiểu rõ hơn về sản phẩm này và có sơ sở để lựa chọn cho mình những loại tinh dầu chất lượng không gây độc hại cho sức khỏe của mình và những người xung quanh.  

Thuốc lá điện tử ngày càng chiếm ưu thế trong cuộc sống hiện nay. Với nguyên lý hoạt động đơn giản, sản phẩm cho phép người dùng dễ dàng sử dụng và nó đang dần thay thế những điếu thuốc lá độc hại mà bạn hút thường ngày. Ngoài ra, thuốc lá điện tử còn tạo ra hương vị nhờ tinh dầu được đốt cháy, hơn nữa còn được đa dạng từ nhiều hương vị tinh dầu khác nhau mang đến cho người dùng cảm giác mới lạ mỗi khi sử dụng. Và đây cũng là chất liệu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người hút. Tinh dầu của thuốc lá điện tử gồm có ba thành phần chính đó là: Vegetable glucol ( VG ), Nicotin, Propylene Glycol.

Tinh dầu thuốc lá điện tử chứa vegetable glucol ( VG )

Tinh dầu thuốc lá điện tử hương vị cà phê tại vietvape

Tinh dầu thuốc lá điện tử vị cà phê

Glycerin là thành phần thực vật (VG) và  có ưu điểm nổi bật khi là chất chứa trong tinh dầu của thuốc lá điện tử. Nó tạo ra vị ngọt thanh khi hút cho người sử dụng, bên cạnh đó VG còn không gây hôi miệng và khô môi như các loại tinh dầu sử hữu PG, đồng thời nó cũng thúc đẩy quá trình tạo khói nhanh hơn và nhiều hơn so với PG. Do đó, các loại tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng có chứa VG luôn đem đến cảm giác mới lạ, ngon hơn các loại tinh dầu khác.

Thành phần thuốc lá điện tử có nicotin

tinh dầu thuốc lá điện tử vị bánh

Tinh dầu thuốc lá điện tử vị bánh

Nicotin được biết đến là chất gây hại và ức chế hệ thần kinh giao cảm, lúc đầu nó gây kích thích cho hệ thần kinh , nếu sử dụng với lượng lớn hoặc trong thời gian dài sẽ gây hạ huyết áp, làm chật nhip tim nhưng ngay sau đó lại kích thích giao cảm và tuyến thượng thận làm cho hàm lượng adrenalin tăng và  gây ra co mạch , tăng huyết áp , tăng nhịp tim , giãn đồng tử , tăng nhu động ruột; nếu nặng sẽ gây ra nghẹt thở, suy hô hấp. Nhưng chất này có trong thành phần của tinh dầu thuốc lá điện tử với hàm lượng nhỏ, tạo kích thích cho người cai thuốc mang đến cảm giác như hút thuốc lá thật. Vì vậy, nó hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của bạn so với việc hút thuốc lá thông thường.

Propylene Glycol (PG) có trong tinh dầu thuốc lá điện tử

Đây là loại dung môi thường được dùng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm hoặc mỹ phẩm. Nó có tính chất là không màu và không mùi ở nhiệt độ thường, và dễ dàng chuyển thành dạng khí khi bị lắc nhẹ hoặc ở nhiệt độ cao. Do đó, nó thường được dùng làm dung môi cho thuốc lá điện tử để buồng đốt để tạo ra khói so với loại thuốc lá thông thường.

Trên đây là 3 thành phần chính tạo nên tinh dầu thuốc lá điện tử mà bạn nên biết để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp và an toàn với sức khỏe của bạn cùng những người xung quanh.

Để lựa chọn được những sản phẩm thuốc lá điện tử cao cấp chính hãng và những hương liệu mới đẳng cấp hãy đến với chúng tôi:

VIET VAPE CLUB

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Hotline: 0947275995

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

website: http://vietvapeclub.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo