Bí quyết sử dụng hiệu quả vape hà nội giá rẻ

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
07/04/2017

Với nguyên lý hoạt động đợn giản và hình dáng nhỏ gọn thì Vape Hà Nội giá rẻ đang là một trong những sản phẩm được giới trẻ cũng như những người đang muốn cai nghiện thuốc là tìm mua nhiều nhất. Tuy nhiên, việc sử dụng Vape thế nào cho hiệu quả lại là điều không phải người chơi Vape nào cũng nắm được.

Vape có cấu tạo gồm các bộ phận chính là Pin, buồng lái và tinh dầu. Với nguyên lý hoạt động khá giống với thuốc lá bình thường đó là, pin dùng để chạy buồng cháy có tác dụng đốt tinh dầu khi người dùng hút vào sẽ tạo ra một lượng khói lớn có mùi và không vị.Bài viết sau đây chúng tôi xin cung cấp cho các bạn những mẹo nhỏ để sử dụng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất.

Dòng vape hà nội giá rẻ

Dòng Vape Hà Nội giá rẻ

Đổ tinh dầu Vape Hà Nội giá rẻ

Tinh dầu chính là nhiên liệu dùng để tạo ra khói cho Vape , để đổ tinh dầu đúng cách đầu tiên bạn phải mở nắp hộp tinh dầu rồi tiếp đó mở nắp thuốc lá điện tử và đổ tinh dầu vào bên trong nhở tránh đổ vào những lỗ nhỏ tròn bên trong thân máy vape Hà Nội giá rẻ. Bạn nên đổ tinh dầu một lượng vừa đủ khoảng ¾ vào buồng đốt, không nên đổ quá nhiều hay quá ít, đầy quá nó sẽ dẫn đến tràn ra còn ít quá thì sẽ nhanh hết và làm gián đoạn quá trình sử dụng. Khi đã đổ sau tinh dầu thì bạn không nên sử dụng luôn mà hãy đễ 5-10 phút cho tinh dầu ngấm vào buồng máy, nếu không sẽ bị khét và không ra khói như bạn mong đợi.

Hút Vape Hà Nội giá rẻ bền lâu

Dòng vape hà nội giá rẻ

Dòng Vape Hà Nội giá rẻ được ưa chuộng

Đây là lưu ý khá quan trọng khi bạn sử dụng Vape Hà Nội, bạn nên hút nhẹ nhàng, không nên hút quá mạnh, đây là một thói quen không tốt, nó vừa không kéo dài được tuổi thọ cho sản phẩm mà có thể gây hại đến cổ họng của bạn. Lưu ý khác là bạn không nên hút quá lâu vape Hà Nội giá rẻ, khoảng thời gian hợp lý là hơi không nên kéo dài 10s, nếu hơi quá dài thì đèn báo hiệu sẽ nhấp nháy, nếu bạn vẫn tiếp tục hút mà mà không ngừng thì sẽ gây hỏng sản phẩm chỉ sau vài lần sử dụng.

Bảo quản Vape Hà Nội giá rẻ đúng cách

Khi không sử dụng thuốc lá điện tử thì bạn nên tắt nguồn, tháo pin khiến để kéo dài tuổi thọ của pin và máy. Khi khởi động máy, bạn ấn liên tục 5 lần vào nút nguồn, khi đèn nhấp nháy mà khi giữ hút đèn không sáng nữa thì đã tắt nguồn. Tránh dốc ngược Vape xuống, cầm đúng cành là giúp tinh dầu ngấm đều, khi hút sẽ ngon hơn và giúp bảo vệ sản phẩm.

Lưu ý khi không cần đến thuốc lá điện tử nữa thì bạn nên vứt bỏ chúng đúng chỗ và an toàn, không nên vứt ở đường hoặc đập vì trong thuốc lá điện tử có pin nên có thể xảy ra cháy nổ hoặc nguy hiểm đến tính mạng.

Việc sử dụng Vape Hà Nội giá rẻ đúng cách và hiệu quả sẽ đem lại cho bạn những lợi ích về sản phẩm cũng như sức khỏe. Với những cách trên, bạn chắc chắn sẽ trỏe thành những người chơi thuốc là điện tử khoa học, tinh tế và sành điệu.

Để lựa chọn được những sản phẩm thuốc lá điện tử cao cấp chính hãng và những hương liệu mới đẳng cấp hãy đến với chúng tôi:

VIET VAPE CLUB

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Hotline: 0947275995

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

website: http://vietvapeclub.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo