Billow V2 RTA và những điều cần biết

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
24/05/2018

Sản phẩm vape Billow V2 RTA mới được Ehpro và Eciggity kết hợp thiết kế và sản xuất. Đây là một sản phẩm vape hoàn hảo, có nhiều tính năng được cải thiện, làm mới, nổi bật hơn sản phẩm Billow V1.

Thiết kế

Phần đầu hút được rút ngắn lại, con viest chỉnh lỗ thông gió và bottom không còn nữa, đã bị cắt bỏ. Nhà sản xuất đã thêm một vòng khí.

Phần thân của sản phẩm dễ dàng tiếp xúc mà không nhất thiết phải xử lý hết số tinh dầu có trong buồng chứa.

Sản phẩm có khả năng lên vị vô cùng tốt, tạo ra nhiều khói cho những trải nhiệm rất thú vị. Sản phẩm khắc phục được nhược điểm rò tỉ, phần vít chỉnh lỗ gió khó dùng của đàn anh giúp bạn có thể trải nghiệm tốt nhất

Thời gian sử dụng lâu, giúp bạn thoải mái sử dụng mà không sợ bị gián đoạn.

Chất lượng

Sản phẩm vape mà chúng tôi cung cấp luôn là các sản phẩm chính hãng, được chọn lựa kỹ càng đã qua các kiểm duyệt khắt khe về tiêu chuẩn.

Chúng tôi là cơ sở hàng đầu cung cấp và phân phối vape vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu xảy ra vấn đề gì chúng tôi luôn sẵn sang hỗ trợ các bạn.

Giá thành

Với giá thành chưa đến 1  triệu đồng, sản phẩm đang làm mưa làm gió bởi các tính năng chất lượng của nó nhưng giá thành vô cùng hợp lý. Khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản tiền không lớn cũng có thể sở hữu cho mình một sản phẩm ưng  ý. Sản phẩm phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng với nhiều mức thu nhập khác nhau.

Xét về tính kinh tế, sản phẩm có tính kinh tế cao hơn rất nhiều những sản phẩm thuốc lá truyền thống.

Dịch vụ

Khi khách hàng có nhu cầu, tìm đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa khách hàng trực tiếp tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm để có thể thấy nó hoàn hảo ra sao. Chúng tôi đảm bảo những gì chúng tôi tư vấn đề dựa trên các trải nghiệm của khách, là thật lòng.

Nếu khách hàng ở xa, chúng tôi cũng có thể tư vấn cụ thể nếu khách hàng gọi đến hotline của chúng tôi. Khách hàng có thể tham khảo, tìm hiểu qua website để giảm thiểu chi phí và thời gian đi lại. 

Khách hàng muốn đặt hàng, chỉ cần thông báo, chúng tôi sẽ cho dịch vụ giao hàng đến tận nơi. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng sẽ không xảy ra bất kỳ lỗi lầm nào, luôn ở trạng thái tốt nhất.

Sản phẩm Billow V2 RTA là sản phẩm đáng mong đợi, cho bạn những trải nghiệm mới mẻ, tuyệt vời

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu e nó ngay hôm nay
 
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo