Các bộ phận chính của một chiếc vape

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
12/09/2018

Vape là tên gọi khác của loại thuốc lá điện tử cao cấp, chúng được phát triển và sử dụng phổ biến rất lâu ở nước ta, không có gì quá khó để có thể mua được một chiếc Vape sử dụng tuy nhiên đâu mới là địa chỉ bạn cần đến mua lại là một vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Phần lớn khách hàng luôn có tâm lý mua hàng chúng đó là giá cả phải chăng những chất lượng cũng không được kém cạnh và thậm chí là nhân viên cần có thái độ ôn hòa chính vì vậy không có nơi nào hợp lý hơn địa chỉ Vietvapeclub. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cấu trúc của một chiếc Vape nhé!

Cấu trúc của một thiết bị Vape bao gồm 3 phần:

Thứ nhất, thân máy là một trong những thiết bị có chứa pin để vape có thể hoạt động được, với nhiệm vụ cao cả đó là cung cấp nguồn điện và sạc duy trì sự sống cho thiết bị vape (có thể sạc qua USB).

Thứ hai, đầu đốt là nơi có nhiệm vụ tiếp nhận nguồn điện từ thân máy sau đó đốt nóng tinh dầu và làm bốc hơi cho người dùng hay cũng có thể nói đây là bình chứa tinh dầu.

Thứ ba, Tinh dầu đây chắc chắn là phần mà đối với người dùng nào cũng biết, nó tạo nên hương vị cho người dùng, bằng mắt thường ta có thể quan sát thấy đây là một chất lỏng từ nước bao gồm các mùi vị, hương vị và có cả chất nicotin. Dù cho những loại tinh dầu này có vị gì thì chúng cũng sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành hơi nước và được người dùng hút và tạo ra khói.

So với một điếu thuốc lá thông thường thì thuốc lá điện tử có nhiều điểm nổi bật và cầu kỳ hơn nhiều tuy nhiên nếu tính về chi phí có thể mới đầu ta sẽ thấy thuốc lá thường rất rẻ nhưng về lâu dài trong quá trình sử dụng ta sẽ nhận ra rằng ước tính cứ một ngày bạn hút 5 - 10 điếu thuốc chính vì vậy việc đầu tư mua thuốc lá điện tử là rất hợp lý về chi tiêu.

Trong một lọ tinh dầu bạn có thể hút rất nhiều lần và bởi cấu tạo phức tạp nhưng quá trình tháo lắp, lau chùi lại rất dễ. Ngày nay có rất nhiều hương vị khác nhau trong tinh dầu cho quý khách hàng chọn lựa như: vị kẹo ngọt, hoa quả hay cafe...Do vậy hãy đừng để bỏ qua một thiết bị an toàn và chất lượng như vape, hiện nay tại Vietvapeclub có cung cấp các mẫu vape mới nhất và hot nhất đối với giới trẻ ngày nay sử dụng với giá ưu đãi đặc biệt.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ http://Vietvapeclub.vn để mua hàng ngay hôm nay, dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, thông tin an toàn, thanh toán tiện ích. Ngoài ra Vietvapeclub còn cung cấp các dịch vụ bảo hành hay cung cấp tinh dầu vape, thiết bị phụ kiện vape chính hãng dành cho quý khách hàng tham khảo. Vietvapeclub thương hiệu thuốc lá điện tử của thế hệ trẻ.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo