Các loại RDA đáng mua nhất hiện nay

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
06/07/2018

Vape hay còn gọi là thuốc lá điện tử đang dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi số đông các bạn trẻ ngày nay bởi công dụng và tính năng đặc biệt của nó. So với việc hút thuốc lá truyền thống, Vape có ít tác hại hơn và được coi là giải pháp cho những người cai thuốc. Vape được hình thành từ rất nhiều bộ phận, trong đó bộ phận không thể thiếu, đóng vai trò chuyển đổi tinh dầu vape sang dạng khói tạo cảm giác thật hơn cho người hút, đó chính là đầu đốt. Những loại đầu đốt đang thịnh hành ngày nay gồm có RDA, RTA và RDTA. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đầu đốt RDA và các loại RDA đáng mua nhất hiện nay nhé.

RDA (Rebuildable Dripping Atomizer) được đánh giá là loại đầu đốt vape giá rẻ tốt nhất hiện nay, là lựa chọn tuyệt vời cho những vaper chuyên nghiệp. Đây là loại đầu đốt  rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần dây và bông, việc nhỏ tinh dầu vào bông sẽ giúp bạn thưởng thức được nhiều loại tinh dầu với nhiều hương vị khác nhau trong cùng thời điểm. Hương vị cũng như lượng khói mà RDA toả ra chân thực y như những điếu thuốc lá truyền thống vậy.

Những loại RDA đáng mua nhất hiện nay

Loại RDA lên vị tốt nhất 

- WOTOFO LUSH PLUS RDA: Đầu  đốt Wotofo Lush có khả năng lên vị có một không hai, chúng có nhiều lỗ gí ở dưới, mỗi chân phía trên chân bậc thang có kích thước là 2.4mm giúp cho cấc vaper có thể cài coil đôi để vị lên được tối đa.

- HOP N VAPE RASHOMON RDA: Đây là dòng RDA cao cấp có thiết kế đế build hai chân dạng bậc thang cùng 4 lỗ coil đường kính 3mm. Đế build của Rashomon có kích thước 21mm chứa được cả những chiếc coil khổng lồ.

Loại RDA Sub Ohm tốt nhất

- 528 CUSTOMS GOON RDA : là dòng RDA dành cho những builder chuyên nghiệp với build deck dạng kẹp chứa được những cặp coil chân dày, hai chân kẹp mạ vàng 24k, khoang build deck rộng 20mm và khay juice 5ml.
Loại RDA  lên khói mạnh nhất

- GEEKVAPE PEERLESS RDA: GeekVape thường xuyên đột phá giới hạn bằng những sản phẩm đầy sáng tạo, Peerless RDA có đế build 2 chân 3 lõ coil được mạ vàng, cho phép vaper tạo nhiều kiểu và kích thước coil cho RDA này. Khay juice sâu 10mm và có đường dẫn để đảm bảo cho tinh dầu thấm vào bông, không khí được cung cấp qua 2 hàng 9 lỗ gió bên hông.

Tuỳ vào từng tiêu chí mà chúng ta có thể tìm được ra những loại RDA đáng mua. Tuy nhiên bạn cần tìm được địa chỉ mua uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Để tìm mua RDA chât lượng với giá thành phải chăng bạn có thể tham khảo tại vietvapeclub.vn. 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo