Các loại RTA dành cho người mới

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
13/07/2018

Nhiều người mới chơi vape gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn loại vape có các buồn đốt khác nhau. Trên thị trường có một số buồng đốt cơ bản như RDA, RTA,  COIL, OCC, TANK... khiến nhiều người phân vân không biết nên chọn loại nào thì phù hợp. Các loại RTA dành cho người mới chơi có khá nhiều vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu 1 vài sản phẩm để bạn tham khảo.


Vape đã có một thời gian dài phát triển và thay đổi nhiều về hình thức kiểu dáng. Trong vape là cả một bộ vi xử lý nên một số sản phẩm quá nhỏ như cây bút không thể đảm bảo hết chức năng cũng như độ an toàn của nó được. Để tránh xài nhầm những chiếc thuốc lá điện tử như vậy hãy cùng xem qua đặc điểm của dòng RTA được nhiều người tin dùng nhất nhé.


Đứng ở vị trí đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là Wotofo Troll RTA. Với giá cả phải chăng đi cùng với thiết kế chắc chắn, tạo cảm giác mạnh mẽ và sử dụng vật liệu cách điện của Đức rất đáng để bạn dùng thử. Đầu tank của chiếc wotofo troll RTA này có đường kính là 24mm,, dung tích là 5ml chứa được một lượng tinh dầu lớn. Hương vị cho ra vô cùng tuyệt vời và dễ dàng thao tác với lỗ bông lớn, là sản phẩm được đánh giá 10/10 trong phân phúc sản phẩm có giá cả vừa túi tiền người sử dụng.


Loại Augvape Merlin Mini RTA có dung tích lượng tinh dầu ít hơn với 2ml nhưng sử dụng 2 buid deck có chân tiếp xúc mạ vàng, ngoài ra sản phẩm còn có lỗ gió phong phú với cơ chế top fill khá tiện lợi. Sản phẩm cũng khá hoàn hảo cho những người mới tập chơi vape.


Một sản phẩm có đầu tank sử dụng coil đơn chất lượng nhất hiện nay phải kể đến Geekvape Ammit RTA. Với đường kính 25mm và buồn chứa dung tích 2ml có thể ở rộng ra tối đa 5ml, lớp kính silica có thể chịu được nhiệt và chống ăn mòn tốt. Ngoài ra máy còn có điểm nổi bật đó là hệ thống luồng khí 3D có thể dễ dàng điều chỉnh để mang đến cho người dùng cảm giác khác biệt hẳn so với các đầu khác.


Wotofo SMM RTA là một sản phẩm hoàn thiện với từng chi tiết công năng mang đến cho người dùng trải nghiệm thuận tiện và mượt mà. Kiểu dasnng của SMM đơn giản phù hợp với hầu hết thân máy trên thị trường. Wotofo SMM RTA có thiết kế thông minh để người dùng có thể thao thác wick bông nhanh chóng, vì vậy tuy chỉ với coil đơn nhưng vẫn có thể dùng với nhiều kiểu coil phức tạp khác.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo