Các loại tinh dầu vape chất lượng và bí quyết lựa chọn tinh dầu vape đúng cách

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
26/09/2018

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thiết bị Vape ngày càng nhiều so với những năm trước đây chỉ ưa chuộng việc dùng thuốc lá truyền thống, thống lào, xì gà...thì ngày nay giới trẻ có xu hướng dùng vape hơn. Khi sử dụng thiết bị điện tử này người dùng có thể thỏa thích chọn lựa những hương vị thơm ngon từ tinh dầu của vape, tạo nên những cảm giác thơm mát cho bản thân và những người xung quanh. Vậy sự hấp dẫn của những chiếc Vape xuất phát từ đâu?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta sẽ cùng nhau đến với Viet Vape Club để cùng tìm hiểu ngay nhé!

Trên thực tế hương vị là liều thuốc khiến cho vape trở nên mạnh mẽ và cuốn hút người dùng, những hương vị ấy được mang đến từ tinh dầu vape chúng đa dạng và phong phú về thể loại, thành phần và xuất xứ. Nếu trong chọn lựa xe máy hay xe hơi đều có tiêu chí riêng thì với tinh dầu vape cũng vậy, thông thường khách hàng sẽ chọn lựa theo các mức sau:

- Hương vị: đây là một trong những bộ phận khiến cho những làn khói mây mờ ảo của vape trở nên thơm mát, chủ yếu trên thị trường có 3 loại hương vị khác nhau đó là: hương vị tự nhiên ( đây là những mùi hương vô cùng gần gũi với chúng ta. Được chiết suất 100% thành phần tự nhiên không chứa các chất tạo ngọt, phẩm màu, chất tạo mùi...thường thì tinh dầu của loại này sẽ có các vị đặc trưng như: hương hoa quả); hương vị nhân tạo (với loại này lại được hiểu dễ hơn đó chính là trong mỗi hương vị có kèm theo các chất phụ gia, chất tạo ngọt,...thường thì tinh dầu vape của loại này sẽ mang hương vị của rượu vang đỏ, hương hoa quả hay thức ăn...) và cuối cùng là hương vị hỗn hợp ( là sự tổng hợp của hai loại hương vị trên để tạo ra những cung bậc hút thật độc đáo cho người dùng).

- Thành phần Nicotin: thông thường trong tinh dầu sẽ có chứa một lượng nhỏ Nicotin được nhà sản xuất áp dụng theo nhiều mức độ khác nhau, phổ biến nhất đó là:

Mức độ 0mg : đối tượng phù hợp cho việc sử dụng vape đó là những người mới chơi hay những người đến với vape để cai nghiện thuốc lá truyền thống.

Mức độ 3mg : đây là nồng độ Nicotin thấp và rất dễ dùng.

Mức độ 12mg : khá cao và hấp dẫn gây cho người dùng nhiều cảm giác chơi vape hơn. Ngoài ra, các loại tinh dầu vape cũng có thể chứa nồng độ nicotin cao hơn như từ 18mg đến 36mg, nếu bạn là người dùng vape hãy lựa chọn cho mình nồng độ phù hợp và an toàn nhất khi sử dụng.

- Mức độ nhả khói của tinh dầu: thông thường khi dùng cảm giác thích thú nhất vẫn là các làn khói do tinh dầu mang lại chính vì vậy khi mua tinh dầu bạn sẽ được hướng dẫn những loại tinh dầu khác nhau, cách pha tinh dầu cho việc tạo ra khói lung linh.

Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc và cần một trung tâm tư vấn uy tín vậy hãy đến với Vietvape ngay hôm nay, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi về vấn đề chọn lựa tinh dầu hay vape đúng cách nhất. Viet Vape niềm vui của cuộc sống, mới lạ từng hơi hút!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo