Các lưu ý quan trọng khi chọn vape cho người mới

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
10/08/2017

Những năm gần đây, cái tên vape đã không còn xa lạ với giới trẻ. Những ai đã từng sử dụng đều cảm nhận được sự thỏa mãn và tiện lợi mà vape mang lại. Chính vì thế, ngày càng không ít người, đặc biệt là các bạn trẻ tìm đến vape, nhưng không ai cũng biết các lưu ý để chọn một sản phẩm phù hợp. Dưới đây là chia sẻ về các lưu ý quan trọng khi chọn vape cho người mới.
Cách chọn tinh dầu
Với mỗi cây thuốc lá điện tử dù loại nào thì việc lựa chọn những lọ tinh dầu vape cũng vô cùng quan trọng. Bởi vị thuốc lá có ngon hay không phù thuộc rất nhiều vào hương vị của tinh dầu. Về mùi vị tinh dầu, bạn nên chọn những loại mình thích hoặc bạn có thể thử một lần để cảm nhận xem mình phù hợp với hượng vị nào.
Ngoài ra, bạn nên lưu ý về nồng độ nicotin trong mỗi lọ tinh dầu. Với những người không hút thuốc lá và lần đầu sử dụng vape, nicotin 0% là phù hợp với bạn nhất. Còn với bạn thường xuyên hút thuốc lá, bạn hãy chọn nồng độ nicotin dựa trên thói quen hút thuốc hàng ngày của mình.


 


Cẩn thận trước hàng nhái
Vape càng được ưu chuộng thì việc làm giả hàng nhái, hàng kém chất lượng càng gia tăng để các đối tượng xấu trục lợi. Bởi vậy, khi mua vape, bạn nên chọn các cửa hàng, trang web uy tín và nên cẩn thận check mã code của sản phẩm.
Lựa chọn kích cỡ và thiết kế
Cho tới nay, cùng với sự phát triển của vape thì các loại thiết kế, kiểu dáng và kích cỡ của nó cũng thay đổi rất nhiều, đem lại cho người sử dụng các sản phẩm đa dạng phong phú về mẫu mã. Từ hình dạng đẹp mắt là chiếc bút bi cho đến điếu thuốc lá, tất cả đều khá nhỏ gọn và tiện lợi. Nhưng một lưu ý quan trọng rằng các kích cỡ, kiểu dáng nhỏ như vậy đã được khuyến cáo là không nên sử dụng. Vì chúng sử dụng chất bán dẫn là các nguyên liệu không tự phân hủy từ silicat nên thực sự gây nguy hiểm cho người sử dụng. Các mẩu thủy tinh đó có thể bị hút vào phổi người dùng nên đã bị cấm bán trên nhiều thị trường. 


 


Nên chọn mua model mới nhất
Tất nhiên, sản phẩm hàng hóa nào cũng vậy, một model mới ra đời chắc chắn là thành quả của nỗ lực nghiên cứu phát triển sản phẩm và tìm hiểu thị tường của nhà sản xuất. Với sự gia tăng tiện ích trên mỗi sản phẩm nhưng giá cũng không có nhiều thay đổi, thậm chí là vẫn giữ nguyên. Các bạn nên chọn những model mới đó để có được sự hài lòng tốt nhất.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo