Cách chọn pin cho vape đúng chuẩn

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
29/11/2017

Có rất nhiều thông tin nói về vape, tác dụng của vape hay cách sử dụng vape như lại có khá ít bài viết nói về pin của vape. Nếu đã là người chơi vape thì chắc hẳn ai cũng biết rằng vape sử dụng năng lượng để hoạt động từ pin. Vậy thì cách chọn pin và những lưu ý khi sử dụng pin cho vape như thế nào, trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu.


 


Chọn pin có độ xả cao
Đây là thông tin đầu tiên mà bạn phải xem xét khi mua pin cho vape. Nói đến độ xả cũng tức là nói đến độ khỏe của pin vận hành khi người dùng vape. Độ xả có lớn thì pin càng đáp ứng được tốc độ hoạt động của vape mà người dùng mong muốn. Nếu sử dụng pin có độ xả quá thấp, thấp hơn cả mức đốt ghi trên box thì có thể sẽ làm hỏng máy trong thời gian dài do pin không cung cấp đủ điện cho box để đốt.
Thông thường thông tin về độ xả được in trên pin với thông số có kí kiệu là A. Bạn nên chọn những sản phẩm pin có độ xả in trên bao bì lớn hơn 15A và nếu in trên mech mod thì phải chọn loại có độ xả trên 20A.
Chọn pin có nguồn gốc rõ ràng
Sản phẩm nào cũng tiềm ẩn những loại hàng giả hàng nhái trên thị trường và pin vape cũng vậy. Chính vì thế mà bạn cần tìm hiểu kĩ và chọn cho mình một địa chỉ uy tín cung cấp hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng. 
Chọn pin theo nhu cầu sử dụng
Độ xả quyết định tốc độ hoạt động của vape còn dung lượng thì quyết định thời gian sử dụng của vape. Tuy nhiên thì hầu hết những loại pin có độ xả cao thì dung lượng lại khá bình thường thậm chí thấp. Chính vì thế tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng để bạn chọn loại pin phù hợp. Ví dụ loại pin có độ xả không quá cao thì thích hợp với những người dùng Box Mod, còn nếu bạn đang sở hữu một Mech Mod thì nên chọn loai pin có độ xả cao để phát huy hết sức mạnh của nó.
Chọn độ bền của pin
Độ bền cũng như tuổi thọ của pin vape thực ra tùy thuộc vào cách bạn sử dụng pin và sạc pin có đúng cách hay không. Và thường thì pin nên được thay mới sau 3 tháng sử dụng hoặc nếu pin vẫn còn tốt nhưng vỏ của pin bị rách, hư thì bạn cũng nên đi bọc lại vỏ cho pin để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Trên đây là một số tiêu chí để bạn có thể lựa chọn được pin đúng cách cho vape của mình. 


 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo