Cách chọn vape cho người mới chơi?

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
23/11/2017

Nếu bạn đang muốn tìm đến một thứ thay thế thuốc lá mà không gây hại cho sức khỏe vape là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất để cai nghiện thuốc lá. Đã trở nên phổ biến và không còn xa lạ gì với giới trẻ Việt Nam, tuy nhiên với những người mới bắt đầu chơi vape thì luôn cần những kinh nghiệm để biết cách chọn mua và sử dụng đúng cách. Trong bài viết này sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm chọn vape cho những người mới chơi.
 


Chọn mua hàng chính hãng
Dù du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây nhưng vape hiện nay cũng đã xuất hiện những sản phẩm giả, kém chất lượng. Chính vì thế bạn nên cẩn thận khi chọn địa chỉ mua thuốc lá điện tử để đảm bảo rằng không mua phải hàng giả gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Bạn lưu ý rằng những sản phẩm vape chính hãng sẽ có những mã bảo vệ (security code) ở dưới lớp giấy bạc dán trên sản phẩm. Bạn có thể vào trang của chính nhà sản xuất để tra cứu mã này, lưu ý nếu hệ thống báo mã đó đã được tra cứu rồi hoặc bị cảnh báo đó không phải là hàng chính hãng thì bạn không nên chọn mua sản phẩm như vậy. Ngoài ra bạn nên chọn những địa chỉ uy tín có chế độ bảo hành và hậu đãi tốt, có đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, chuyên nghiệp hiểu biết về vape.
Lưu ý khi mua pin cho vape
Pin là bộ phận không thể thiếu trong tất cả các sản phẩm vape chính vì thế bạn phải lưu ý chọn mua pin cho vape của mình. Đa số hiện nay các sản phẩm đều sử dụng pin rời. Do đó, khi mua vape bạn nên hỏi xem sản phẩm đó có được tặng kèm pin hay không, nếu có thì là loại pin nào? Không phải mọi loại pin đều thích hợp sử dụng cho vape nên bạn hết sức lưu ý những đặc điểm của pin dành cho vape. Những thông số quan trọng trên pin đó là độ xả AWP (A), khi bạn nhìn thấy giá trị của A càng lớn thì độ xả của vape càng mạnh, nếu độ xả không được ghi trên vape thì bạn nên tra cứu thông số này của loại pin đó. Lưu ý pin cũng có hàng nhái thương hiệu nên bạn cần cẩn thận kiểm tra nhãn hiệu của loại pin mà mình mua.
Nên mua dòng sản phẩm mới nhất của hãng sản xuất
Nhiề người nghĩ những dòng sản phẩm cũ ra đời trước chắc chắn sẽ có giá thành rẻ hơn nhưng sự thật không phải như vậy. Những dòng sản phẩm mới ra và những dòng sản phẩm ra đời trước đó khi bán ra thị trường đều có mức giá như nhau. Để mua được dòng sản phẩm mới ra mắt của hãng sản xuất thì bạn nên tra cứu trong trang web của hãng sản xuất xem sản phẩm nào đang được giới thiệu nhiều nhất. 


 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo