Cách nhận biết địa chỉ bán tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Mon,
17/04/2017

Sự ra đời của thuốc lá điện tử kéo theo sự hình thành và phát triển của sản xuất tinh dầu thuốc lá cho sản phẩm. Với những khách hàng khác nhau có nhu cầu và sở thích khác nhau với mỗi loại tinh dầu thuốc lá. Do đó khiến cho thị trường tinh dầu hiện nay khá đa dạng và phong phú, chính vì vậy mang đến một bất cập, đó là bên cạnh những loại tinh dầu chính hãng, chất lượng cao, còn có các sản phẩm tinh dầu kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho nhiều người còn e ngại và lo lắng khi sử dụng thuốc lá điện tử thì nên đến địa chỉ nào bán tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số mẹo nhỏ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ bán tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng và chất lượng nhất.

Nhận biết địa chỉ bán tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng

Tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng

Tinh dầu thuốc lá điện tử VietVape vị bánh cookie

Sự ra đời của thuốc lá điện tử

Hàng năm trên thế giới có hàng tỉ người chết do nghiện thuốc lá, vì vậy đây là mối lo ngại lớn nhất của nhân loại. Tại Việt Nam, mỗi ngày thuốc lá cướp đi sinh mạng của khoảng hơn 100 người do các bệnh về đường hô hấp do thuốc lá gây da. Có thể thấy, thuốc lá để lại tác hại vô cùng to lớn cho người dùng, nó không chỉ là môií đe dọa đến sức khỏe mà còn cả tính mạng của người sử dụng và những người xung quanh.Chính vì vậy, thuốc lá điện tử ra đời được xem là một trong những giải pháp để giúp người dùng thuốc lá cai nghiện. Vậy mua tinh dầu thuốc lá điện tử ở đâu

Được mô phỏng theo chức năng và cấu tạo của thuốc là thật thì sản phẩm thuốc lá điện tử có cấu tạo buồng cháy giống với đầu lọc của thuốc là thật và pin để vận hành. Điểm khác biệt là, thuốc lá điện tử chỉ tạo khói nhờ tinh dầu bị đốt cháy và không có vị như thuốc là thật, chính vì vậy mà nó không gây độc hại cho người dùng.

Về tinh dầu thuốc lá điện tử

Đây là một trong những nguyên lại chính để sử dụng và tạo ra khói của thuốc là điện điện tử. Các địa chỉ bán tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng luôn mang đến những loại tinh dầu rất đa dạng về hương vị như:  Vị thuốc lá: Baso,  Man, Cigar, Ken, Este, … và vị hoa quả: Cafe, táo, capuchino, dâu, chery, berry, cam, nho, chuối. Với các vị này có chưa các thành phần cơ bản đó là: Chất tạo khói propylene glycol, Nicotin nguyên chất và Hương liệu tạo mùi. Với khách hàng khác nhau sẽ có sở thích và nhu cầu về mùi vị và nồng độ khác nhau về mỗi loại tinh dầu.

Yếu tố nhận biết tinh dầu thuốc lá chính hãng

Thứ nhất là bao bì, đối với hàng thật thì vỏ và chai của tinh dầu luôn ghi rõ cơ sở sản xuất, nơi sản xuất, mã vạch, hạn dùng một cách chi tiết và rõ ràng, còn những chai tinh dầu giả thì không như vậy, nên khi lựa chọn sản phẩm tại các địa chỉ bán tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng bạn nên chú ý đến điều này.   

Thứ hai là Logo: Với các sản phẩm tinh dầu giả thì không ghi rõ logo của hãng hay hiệu sản xuất còn với sản phẩm chính hãng thì bao giờ cũng có logo của nhà sản xuất.

Thứ ba niêm phong: Với hàng chính hãng bao giờ cũng có niêm phong hoặc tem chống hàng giả với 2 cách niêm phong chính là  bằng nilon toàn chai hoặc bằng nhựa mềm ở nắp chai.

Gợi ý địa chỉ bán tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng

Tinh dầu thuốc lá điện tử vị cà phê

Tinh dầu thuốc lá điện tử vị cà phê

Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng, giá rẻ cũng như các cơ sở bán thuốc lá điện tử chất lượng thì hãy đến với Việt Vape Club địa chỉ bán tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng và uy tín nhất tại Hà Nội. Với những sản phẩm tinh dầu và phụ kiện thuốc lá điện tử được nhập khẩu, Việt Vape luôn là địa chỉ trong những năm gần đây của những người chơi thuốc lá điện tử tại Hà Nội.

Đến với Việt Vape bạn sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và được hưởng trọn vẹn chế độ bảo hàng khi mua sản phẩm của Việt vape.

Mọi thông tin chi tiết và cách thức mua hàng xin liên hệ:

VIET VAPE CLUB

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Hotline: 0947275995

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

website: http://vietvapeclub.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo