CÁCH PHÂN BIỆT THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ CHỐNG HÀNG GIẢ

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Mon,
06/02/2017

Trên thị trường hiện nay, việc mua vape ở hà nội, việc bán các loại thuốc lá điện tử cũng như các loại tinh dầu giả ngày càng nhiều gây nhức nhối đến cho người tiêu dùng. Với những cách lựa chọn thuốc lá điện tử hiệu quả chống hàng giả sẽ được đề cập hy vọng quý khách có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Ngày nay, các loại thuốc lá điện tử và tinh dầu hương liệu của nó đang được rao bán tràn lan trên thị trường với xuất xứ nhập từ Trung Quốc. Các cơ quan chức năng đang quan ngại về thành phần từ những loại thuốc điện tử này khi chúng có lượng nicotin rất cao vượt mức cho phép sử dụng. Hơn nữa, những sản phẩm này còn có nhiều thành phần gây hại cho sức khỏe, chất hóa học gây ung thư.

mua vape ở hà nội

Chọn mua sản phẩm từ cửa hàng và hãng uy tín.

Việc làm giả thuốc lá điện tử và tinh dầu không rõ nguồn gốc, xuất xứ có nguy cơ gây hại cho người dùng ngày càng nhiều. Vì vậy, những quý ông cũng như các quý bà có nhu cầu sử dụng loại thuốc lá điện tử này nên tìm mua sản phẩm ở những nơi bán được cấp phép hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, khi quan tâm đến sản phẩm cũng nên chú trọng đến những hãng uy tín, có chất lượng trên thị trường tiêu thụ quốc tế. Tham khảo ý kiến người đã từng sử dụng để có thể lựa chọn những cửa hàng tốt nhất để mua sản phẩm.

Lựa chọn loại sản phẩm chất lượng.

Khi lựa chọn mua một loại sản phẩm thuốc lá điện tử bất kỳ nên đọc kỹ thành phần cấu tạo nên sản phẩm. Bên cạnh đó, lựa chọn một loại tinh dầu thích hợp, nên mua tinh dầu chính hãng từ những hãng có uy tín. Với những loại tinh dầu chính hãng đều có mã dưới đáy mỗi chai nhất là với loại tinh dầu nhập khẩu thật.

mua vape ở hà nội

Thuốc lá điện tử

Có ghi mùi vị tinh dầu, nồng độ nicotin cũng như mã code dưới đáy chai, quý khách có thể tải phần mềm quét mã, hoặc tra mã trên google, nếu mã code đúng ngay lập tức sẽ truy cập vào trang web  của hãng và kiểm tra các thành phần và nơi xuất đi. Vô cùng thuận lợi để có thể nhận biết là hàng thật hay hàng giả.

Bất kỳ một loại sản phẩm nào cũng có hàng thật và hàng giả. Việc lựa chọn như thế nào để mua được một loại sản phẩm thật tốt đó chính là do quý khách hàng. Mua hàng thật sẽ giảm được những nguy cơ gây hại về sức khỏe cũng như tránh trường hợp tiền mất tật mang cho quý khách.

Khi sử dụng thuốc lá điện tử, nên cập nhật về giá cả cũng như các loại sản phẩm chính hãng chống mua hàng giả từ những nơi có sản phẩm không rõ nguồn gốc.

 

Việt Vape Club

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn -  Hoàng Cầu - Hà Nội

Điện thoại : 094 727 5995

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB : www.fb.com/vietvapeclub

Website: http://vietvapeclub.vn/

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo