Cách phân biệt tinh dầu vape không chứa hàm lượng chất Nicotin

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
20/02/2019

Đới với những người mới bắt đầu chơi vape luôn có rất nhiều câu hỏi khác nhau đồng thời là sự lúng túng nhẹ trước hàng chục, hàng trăm chai tinh dầu với các thương hiệu khác nhau, hương vị khác nhau và họ thường không biết nên chọn lựa loại nào cho phù hợp với mình và điều này tạo nên một khoảng cách rất xa cho người dùng và tinh dầu vape.

Những yếu tố cơ bản nhất đối với người mới sử dụng vape về tinh dầu đó chính là hàm lượng chất nicotine có trong lọ tinh dầu và tỉ lệ VG/PG trong tinh dầu. Chính vì vậy mà sau đây chúng tôi xin được tổng hợp mọi số gợi ý cho người chơi khi sử dụng tinh dầu vape hiện nay, sao cho người chơi có thể chọn lựa được dòng hương vị phù hợp nhất khi sử dụng vape trên tay.

Thường thì tinh dầu vape cũng có rất nhiều loại những chúng ta có thể cụ thể hóa chúng dưới ba dạng chính đó là:

- Tinh dầu tự nhiên

- Tinh dầu nhân tạo

- Tinh dầu kết hợp

đương nhiên với tốc độ phát triển như hiện nay tinh dầu vape cũng sẽ có nảy sinh thêm những xu hướng mới hơn và hấp dẫn hơn, nhưng nhìn chung chúng cũng sẽ đều có mức độ giới hạn riêng biệt và nồng độ hàm lượng chất nicotin riêng. Theo rất nhiều quan điểm thì chất Nicotine được phân loại như sau: hàm lượng nicotine ở trong mỗi chai tinh dầu đều có mức phổ biến là 0,3 - 0,6 - 1,2% đối với nicotine dạng thường và 2,5 - 3,0 - 5,0% đối với nicotine "muối" Salt Nic và có tinh dầu hoàn toàn không có nicotine. Tuy nhiên, đối với những người dùng vape mới thì cần có một số thông tin chi tiết hơn bởi họ sẽ đặt ra hàng ngàn câu hỏi rằng "vậy chính bản thân mình phải dùng ở mức độ nào" ?

Để giảm thiểu tốt nhất hàm lượng chất này, có một phương pháp tốt nhất và nhanh nhất đó chính là tìm kiếm những lọ tinh dầu mang hương vị tự nhiên, hương vị của hoa quả, trái cây. Việc sử dụng những tinh dầu này tuy không tạo được sự hưng phấn đặc biệt nhưng cũng sẽ phần nào giúp cho người chơi vape nhanh chóng cảm nhận được và làm quen tốt hơn với môi trường sử dụng vape. Việt vape Club rất hân hạnh được cung cấp những thiết bị vape cao cấp và chính hãng nhất cho quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, mua bán và trao đổi về vape. Chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ tìm kiếm được rất nhiều bí mật tại địa chỉ chất lượng như Việt Vape Club mang lại.

Bình luận:
binh-luan

1

24/06/2020

555

binh-luan

1

24/06/2020

555

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo