Cách sử dụng CONSVR MECH MOD -  BY LEAGUE OF SCOUNDRELS

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
23/03/2018

Những kiến thức sử dụng Mech Mod và những điều cần lưu ý khi sử dụng Mech Mod đảm bảo an toàn các bạn nên tham khảo.

Cách sử dụng Mech Mod

Các bạn đang sở hữu trong tay sản phẩm Mech Mod nhưng các bạn vẫn chưa biết cách sử dụng nào cho hợp lí. Các bạn có thể tham khảo như sau:

Về cơ bản thì hoạt động của Mech Mod hoạt động như định luật Ohm, khi chúng ta sử dụng dây coil từ bộ Ohm hoặc box điện tử và điện áp của viên pin bạn sử dụng, để tính toán các Amps rút ra từ pin để từ đó tính xem day coil đã cho số đã cho số Ohm chuẩn để pin có thể xả ra ở mức an toàn.


 
An toàn về pin

Đây là kiến thức mà bạn cần năm vững khi sử dụng Mech Mod, bởi vì không có bảng mạch cho nên mech mod được chạy an toàn bằng độ xả của pin. Việc hạ thấp điện trở Ohm của của cuộn dây sẽ khiến cho coil nóng nhanh hơn và cho ra khói nhiều hơn, nhưng nếu Ohm quá thấp thì sẽ khiến pin vượt quá độ xả và gây nguy hiểm, cho nên bạn cần phải nắm an toàn về điện áp xả pin của mình đang sử dụng, các bạn có thể tham khảo kĩ dưới đây:

Sử dụng pin thường xuyên, không sạc đầy hoặc xả quá mức pin, khi pin còn 3.6 V hãy sạc ngay khi có thể, lưu trữ pin cẩn thận, không làm đoản mạch của pin, không nên tiếp xúc pin với kim loại.

Bạn đừng nên bao giờ chọn các loại pin giá rẻ, hãy lựa chọn những pin đảm bảo về nguồn gốc và hãng sản xuất uy tín, bạn có thể bỏ ra tiền triệu để mua một máy mech những pin không đảm bảo chất lượng thì cũng không tính tiền, pin không đảm bảo chất lượng thì sẽ gây ra những hậu quả khôn lường về pin.

Mỗi viên pin đều có mức xả thực thụ của nó, cho nên bạn cần phải kết hợp áp dụng định luật Ohm để tính Ohm có thể sử dụng với mức xả pin một cách thích hợp.

An toàn về atomize

Đây chính là vấn đề quan trọng nhất khi sử dụng Mech Mod, chân tiếp xúc buộc phải có vít nhô ra có thể tùy chọn và vặn được. Không nên chọn loại vít bằng phẳng và thụt vào trong bởi vì đơn giản với một tia địa, một xả bất ngờ của pin, sẽ làm cho pin của bạn nóng lên và biến nó thành một quả bom loại nhỏ.

Các bạn có thể tham khảo những kiến thức chúng tôi chia sẻ trên đây để có thể trau dồi cho mình cách sử dụng an toàn để không còn lo lắng về những hậu quả có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo