Có nên sử dụng thuốc lá điện tử thay thế cho thuốc lá truyền thống không?

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
03/10/2018

Thuốc lá điện tử luôn là tâm điểm so sánh của thuốc lá truyền thống trên thực tế chúng có sự khác nhau hoàn toàn từ cấu tạo lẫn tính chất và cơ chế hoạt động. Tuy nhiên để đưa ra việc chọn lựa thì thuốc lá điện tử là thiết bị nên được sử dụng trong cuộc sống thay cho thuốc lá truyền thống. Qua các phương tiện thông tin đại chúng như: mạng xã hội, truyền hình, báo chí...chúng ta có thấy rõ được những tác hại và con số thương vong do thuốc lá xưa mang lại, chúng độc hại từ khói thuốc cho đến tàn thuốc chính vì thế mà nhu cầu sử dụng thuốc lá điện tử mới được phát triển sâu rộng trên thị trường hiện nay thế chân cho các dòng thuốc lá truyền thống ở các giới trẻ.

Trước đây thuốc lá điện tử như một trào lưu trong việc sử dụng bởi chúng được sử dụng ít và thậm chí những gia đình có điều kiện mới có thể sử dụng được nhưng quan niệm đó đã được thay đổi trong những năm gần đây, dù bạn có giàu nghèo hay khá giả thì khả năng cho một điếu vape là cực dễ dàng. Chúng ta có thể mua chúng ngay tại các cửa hàng gần nhà hay các địa chỉ trên mạng xã hội tuy nhiên có rất nhiều người không biết đến công dụng và cơ chế thực sự của một thiết bị thuốc lá điện tử. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Vì là thuốc lá điện tử nên chúng hoạt động dựa trên cơ chế sạch pin và ấn nút khởi động rất nhanh và hiệu quả, với cấu tạo 4 phần chính đó là:

Thân vỏ của Vape được làm từ các chất liệu chắc chắn, bền đẹp

Phần chứa tinh dầu

Đầu đốt với khả năng đốt cháy tinh dầu nhờ áp suất và làm nóng tinh dầu tạo ra hơi để hút cho người dùng.

Pin được kết nối sạch với các thiết bị kết nối như usb, sạc...

Ngoài ra, những điếu thuốc lá điện tử trông từ xa có vẻ không mấy đẹp và hấp dẫn những những chất khói sau khi thải ra của tinh dầu hoàn toàn không gây độc hại bởi đây 100% là hơi nước tạo nên, chính về thế vấn đề sức khỏe của người dùng được đảm bảo chắc chắn vượt trội so với thuốc lá truyền thống rồi! Thêm vào đó các làn khói này không gây ô nhiễm môi trường không khí nghiêm trọng như thuốc lá truyền thống bởi đa phần những hương liệu làm nến tinh dầu vape hoàn toàn tự nhiên, mùi thơm ngọt và hấp dẫn mọi người xung quanh thưởng thức.

Thêm vào đó, các thiết bị điện tử này cũng không đòi hỏi cao về chi phí khi chỉ mất 500 đến 600 ngàn là quý khách hàng đã có ngay trong tay những chiếc vape cực mới cực đẹp mà lại sử dụng lâu dài tính cả tuổi thọ và màu sắc. Chúng không hề bị lỗi môt như các thương hiệu thuốc lá thay nhau ở Việt Nam. Những chiếc vape có cấu tạo khá nhỏ gọn như hình chiếc bút hay hình chữ nhật rất dễ mang đi đâu đó và sử dụng trong mọi điều kiện. Thông thường một lọ tinh dầu sẽ phục vụ được khá lâu đối với người chơi vape. Mức giá cho mỗi lọ tinh dầu cũng không cao mà hương vị lại đa dạng từ hương vị tự nhiên đến hương vị nhân tạo.

Khi sử dụng thuốc lá điện tử khách hàng sẽ không hề gây cảm giác phiền hà cho ai và đa phần người sử dụng vape thường chơi tại các quán cafe và quán hát, trà đá ven đường....ở nước ngoài thiết bị này còn được dùng cho cả nam và nữ bởi chúng có nồng độ chất hóa học thích hợp khi khách hàng biết chọn lựa đúng mức. Nhằm cung cấp một địa chỉ uy tín cho chất lượng chúng tôi xin được cung cấp đến quý bạn đọc thông tin về địa chỉ mua vape uy tín tại Hà Nội này, đảm bảo chắc chắn về thiết kế, tinh tế từng đường nét đến giá thành đó chính là Việt vape club. Hoạt động với lòng nhiệt huyết và chữ tín chúng tôi tin rằng đây sẽ là thương hiệu có một không hai giá rẻ bất ngờ cho mọi khách hàng yêu thích vape theo dõi. Việt vape niềm vui cho mọi nhà, chất lượng vape đẳng cấp quốc tế.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo