Có nên sử dụng tinh dầu tự chế hay không?

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Tue,
12/02/2019

Hiện nay, nhu cầu sử dụng vape càng nhiều trong mọi tầng lớp trung niên và giới trẻ hiện đại, thay vì sử dụng những thiết bị vape chính hãng và các loại tinh dầu đắt tiền thì chúng tôi nhận thấy rằng có rất nhiều quý bạn trẻ đang có trào lưu sử dụng tinh dầu tự chế, việc sử dụng những cách thức khác nhau để tự tạo tinh dầu khiến cho thị trường vape trở nên phong phú và nhộn nhịp trước nhịp thở hỗn độn của hàng giả và hàng thật. Nhận được sự quan tâm của quý bạn đọc gần đây chúng tôi luôn tiếp nhận được rất nhiều câu hỏi và nỗi thắc mắc của quý đọc giả về vấn đề có nên sử dụng tinh dầu tự chế hay không? Do vậy chúng tôi sẽ cung cấp đến quý bạn đọc những lý do lớn nhất cho câu hỏi này.

Như chúng ta đã biết, vape là thiết bị điện tử được dùng để hút nhờ tinh dầu và cơ chế hoạt động mạnh mẽ của các hệ thống vi mạch điện tử, tinh dầu sau khi được đốt nóng nhờ đầu đốt sẽ tạo ra hơi nước và khi người dùng hút vào sẽ nhả ra khói. Chính sự đa dạng về tinh dầu vape ngày nay đã làm xuất hiện các mầm mống của tinh dầu tự chế, chúng tôi có thể khẳng định cùng quý bạn đọc đó chính là việc sử dụng tinh dầu tự chế là vô cùng nguy hiểm và không đúng với mức độ cho phép khi sử dụng vape. Vậy tại sao người ta vẫn sử dụng tinh dầu tự chế?

So với những loại tinh dầu lớn được mua trên thị trường thì tinh dầu vape tự chế giúp cho người hút tạo được sự hưng phân và niềm vui khi sử dụng hơn mà giá thành lại vô cùng ít chính vì vậy mà họ chẳng ngần ngại gì khi vừa được hút vape mà lại không tốn thêm một đồng xu nào nữa cho việc mua tinh dầu.

Xét về phân loại thì tinh dầu vape lại vô cùng đa dạng từ hương vị tự nhiên đến hương vị tổng hợp với các thương hiệu vô cùng hot hiện nay. Vậy tại sao ta lại không lựa chọn mua tinh dầu ngay hôm nay, vừa thơm ngon lại không quá đắt đỏ chỉ cần có trong tay 200 ngàn đồng là bạn đã sở hữu ngay một lọ tinh dầu nổi tiếng của Mỹ như: BLVK UNICORN MILK BOX; I LOVE POPCORN;...

Chúng tôi xin khuyến cáo với quý bạn đọc khi đang có ý định sáng chế tinh dầu vape để sử dụng là vô cùng nguy hiểm đến tính mạng cũng như sức khỏe của người chơi chính vì vậy hãy nhanh tay liên hệ cùng Việt Vape Club ngay hôm nay. Để cùng nhau trải nghiệm những phút giây tuyệt vời khi sử dụng vape chính hãng, tinh dầu siêu mới và hot mà giá thành lại hợp lý. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ cùng Việt Vape Club để cập nhật ngay hôm nay những thông tin mới nhất và hot nhất trong giới trẻ về vape.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo