Công dụng của bộ kit Coil Master DIY Kit Mini V2

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
15/06/2018

Bạn đã cảm thấy chán ngấy cái cảnh đi chung với lũ bạn chơi vape chung với mình và bị chúng no cười nhạo vì không biết cách thay bông? Bạn cảm thấy tự ti vì phải liên tục mượn đồ nghề thay bông của chúng nó? Bạn muốn bản thân trở nên chuyên nghiệp hơn hoặc là muốn tự mình yêu thương bộ thiết bị thuốc lá điện tử của bạn? Nhưng bạn là không biết làm thế nào, mình cần những dụng cụ gì để thực hiện những việc đó. 

Hãy yên tâm vì giờ đây đã có Coil Master sinh ra là dành cho bạn. Chúng tôi thấu hiểu được những nhu cầu của bạn và mang đến cho bạn một bộ sản phẩm gồm những dụng cụ cần thiết chăm sóc cho coil build của bạn từ A đến Z. Đó là bộ sản phẩm Coil Master DIY Kit Mini V2.

Bộ phụ kiện Vape Coil Master DIY Kit Mini V2 là một bộ sản phẩm gói gọn từ sản phẩm trước đó của coil master. Đây là một bộ đồ nghề hỗ trợ build coil đầy đủ và đơn giản nhất của hãng Coil master. Trong bộ sản phẩm này, Dit kit v2 thay đổi một số phụ kiện giúp công việc build coil hoặc chỉnh, vệ sinh coil trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, khiến việc sắp xếp để chuẩn bị cho trải nghiệm hút thuốc lá điện tử trở nên đơn giản và gọn gàng hơn rất nhiều.

Cấu tạo:

Bộ sản phẩm bao gồm:

1. Nhíp Ceramic 
2. Nhíp wick bông 
3. Kéo cắt chất liệu thép không gỉ
4. Bộ mở vít đa năng
5. Kìm cắt coil

Bộ chỉnh coil được kết hợp thẳng với tua vít vặn coil nhằm giảm thiểu tối đa số lượng dụng cụ cần thiết, những đầu vít được đúc bằng hỗn hợp kim loại tốt hơn giúp tránh khỏi các trường hợp như tòe ngòi hay gãy vít, trật roong,…

Bộ sản phẩm chính hãng sử dụng các loại công cụ tốt nhất được làm bằng các chất liệu tinh khiết nhất, kim loại chất lượng cao và vật liệu nhựa chịu nhiệt cao cấp, mang đến độ bền, độ chính xác cũng như tính thẫm mỹ cao. Nếu bạn là một vaper có niềm đam mê bất tận với công việc builder thì đây là một bộ sản phẩm hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.

Tất cả các dụng cụ cần thiết để bạn có thể cuộn coil đã được sắp xếp đầy đủ trong bộ sản phẩm Coil Master DIY kit V2 của chúng tôi. Với bộ sản phẩm này thì bạn có thể cuốn coil và vape ở bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sỏ hữu cho mình một bộ sản phẩm chính hãng hoàn hảo như thế thì hãy đến với Việt Vape Club để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo