Cuttwood - Sugar Drizzle 30ml có gì mới?

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
07/02/2018

Thuốc lá điện tử là một lựa chọn thay thế thuốc lá truyền thống dành cho người dùng ít và muốn cai thuốc lá. Điểm khác biệt mang tới trải nghiệm có một không hai cho người dùng chính là tinh dầu thuốc lá điện tử ( e-juice ). Mỗi thương hiệu lại sở hữu công thức, hương vị bí mật riêng mang tới sức hút khác biệt ho người sử dụng. VIEPVAPECLUB xin giới thiệu một thương hiệu rất nổi tiếng và được ưa chuộng trên thị trường ngày nay đó chính là là CuttWood. 

CuttWood là thương hiệu sản xuất và phân phối tinh dầu thuốc lá điện tử nổi tiếng của Mỹ dành được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của người sử dụng vape và người cai thuốc lá. Tinh dầu thuốc lá này có khả năng tạo khói khá nhanh, dày, đẹp, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

CuttWood hiện đang được phân phối trên thị trường với 5 mùi vị đặc trưng bao gồm: Cuttwood - Unicorn Milk 30ml, Cuttwood - Sugar Drizzle 30ml, Cuttwood - Mega Melons 30ml, Cuttwood - Boss Reserve 30ml, Cuttwood - Bird Brains 30ml

Trong các hương vị trên, Cuttwood - Sugar Drizzle hay Sugar Bear đang thu hút sự chú ý của nhiều người sử dụng bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa hương thơm đặc trưng của quế và hương vị ngọt ngào béo ngậy của kem sữa. Đây là hương vị rất lôi cuốn và hấp dẫn mà không hề kén người sử dụng.

Cuttwood - Sugar Drizzle đang là một trong những loại tinh dầu vape bán chạy nhất ở VIETVAPECLUB với 3 tùy chỉnh lượng nicotin  0 mg, 3 mg và 6mg  phù hợp với nhu cầu của từng  nhóm khách hàng. Người bắt đầu cai thuốc có thể sử dụng tinh dầu 6mg nicotin rồi giảm dần về 0, hiệu quả cai thuốc nếu kiên trì sẽ rất rõ rệt.

Thông tin sản phẩm:

Nồng độ nicotine: 0 mg, 3 mg và 6mg  
Dung tích: 30ml
Tỉ lệ VG/PG: 70% VG / 30% PG
Xuất xứ: Mỹ

Ngoài ra Cuttwood - Sugar Drizzle, thương hiệu này còn các hương vị khác cũng không kém hấp dẫn. Tham khảo mô tả sản phẩm trong bảng dưới: 

Mùi hương Mô tả
Cuttwood Bird Brains Sữa và ngũ cốc trái cây
Cuttwood Boss Reserve Mật ong, chuối và hạnh nhân
Cuttwood Monster Melon Xoài, đu đủ và dưa lưới
Cuttwood Unicorn Milk Sữa và dâu
Cuttwood Sugar Drizzle (Sugar Bear) Kem sữa và quế

Hy vọng với những thông tin sau đây, các bạn có thể hiểu thêm thông tin sản phẩm Cuttwood Sugar Drizzle 30ml và thương hiệu tinh dầu vape Cuttwood nói chung. Ngoài ra, VIETVAPECLUB còn rất nhiều các thương hiệu Premium e-Liquid khác. Tham khảo trên website của chúng tôi tại đây

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo