Đánh giá Aspire K1 Starter Kit

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
29/03/2018

Chúng ta đã quá rõ với những tác hại của thuốc lá, khói thuốc lá dành cho không chỉ những người sử dụng mà cả những người xung quanh là độc hại đến thế nào. 

Và những khách hàn đến với thuốc lá điện tử vì nhiều lí do, vì nó là xu hướng mới, vì họ thích thú với việc tạo khói của thuốc lá điện tử hay nhiều hơn cả là vì họ muốn cai thuốc lá truyền thông vì hơn ai hết họ biết được tác hại của nó đến đời sống của.

Và cùng với những lí do đó, việc chọn cho mình một loại thuốc lá điện tử hợp lí là vô cùng cần thiết và quan trọng, với vô vàn sản phẩm đang có mặt trên thị trường. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những loại thuốc lá điện tử được ưa chuộng hiện nay, đó là Aspire K1 Starter Kit. 


 
Thiết kế sang trọng

Thiế kế của ASPIRE STARTER KIT được đánh giá là khá ấn tượng,  mang nhiều nét độc đáo, mới mẻ. Chất liệu dùng để sản xuất sản phẩm này là thép không gỉ. Với hai màu chủ đạo trắng và đen cùng dòng tên của thương hiệu được in trên đó, sản phẩm đem lại cảm giác sang trọng, lịch lãm.

Bao bì được thiết kế đồng  bộ với sản phẩm,  bạn hoàn toàn có thể biến nó trở thành một món quà tặng ý nghĩa, hoàn toàn mới lạ dành cho những ai thích sự mới mẻ và sang trọng của sản phẩm.

Công nghệ sản xuất hiện đại

ASPIRE STARTER KIT  được trang bị thế hệ đầu đốt hiện đại nhất, từ đó loại bỏ hoàn toàn  việc trào tinh dầu khi sử dụng, hút với cường độ cao sẽ không bị chát khét như trước nữa. Đó cũng là điều bất tiện mà hầu hết mọi người sử dụng thuốc lá điện tử gặp phải, nhưng có vẻ với sản phẩm này chúng ta phần nào có thể yên tâm hơn rất nhất. Chúng ta sẽ không còn phải lo lắng tinh dầu trào ra hay hiện tượng cháy khét nữa, thoải mái tận hưởng việc hút thuốc của mình

Dung lượng của pin

Dung lượng pin của ASPIRE STARTER KIT đạt đến 900 mAh, được xem là dung lượng khá cao đảm bảo cho người dùng có thể thoải mái dùng mà không cần phải bận tâm về việc điếu thuốc của mình hết pin khi đang sử dụng giữa chường, gây không ít khó chịu cho việc sử dụng

Dung tích buồng đốt

Với dung tích 2,8 ml của buồng đốt để chứa tinh dầu, so sánh với các loại thuốc lá điện tử khá trên thị trường hiện này thì ASPIRE STARTER KIT được đánh giá vượt trội hơn vì sản phẩm này, với khả năng chứa đến 2ml (40 điếu thuốc thường). 

Nếu bạn sử dụng 1 bao thuốc một ngày với loại thuốc thông thường thì bạn có thể sử dụng ASPIRE STARTER KIT 3-5 ngày hút.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo