Đánh giá Augvape Druga RDA 24mm

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
18/01/2018

Vape là một trong những trào lưu mới và được rất nhiều người ưa chuộng ở thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Vape có vô cùng nhiều loại khác nhau cho khách hàng lựa chọn, từ loại rẻ tiền cho đến đắt tiền và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Bạn đã biết đến vape Augvape Druga RDA 24mm chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết đánh giá của chúng tôi dưới đây nhé!


 
Đánh giá về thiết kế vape Augvape Druga RDA 24mm 
Augvape Druga RDA 24mm là một loại vape không còn xa lạ với nhiều người, nhất là đối với các vaper. Nó được thiết kế mang phong cách hiện đại, với những đường khắc của logo rất tinh tế. Loại vape này có thể dễ dàng tạo ra những đám mây khổng lồ. Augvape Druga RDA 24mm là 1 bộ phân tử nhỏ giọt, có nền được mạ vàng 24K cùng với một hệ thống thân thiện và rất tiện lợi.

Druga RDA có đường kính 24 mm với đường kính boong 20 mm, với một cấu hình hết sức cân bằng và nhấn mạnh sự đơn giản ở bên ngoài.

Phần build của Druga được mạ vàng 24K tạo ra một cái nhìn cảnh quan rất đẹp. Hai boong sau được thiết kế rất độc đáo có một ốc vít đầu ngón tay cỡ lớn trong hệ thống Clamp Snag. Điều này tạo ra một sự dễ dàng cho người dùng khi điều chỉnh các bộ dụng cụ. bên cạnh đó, thùng chứa các tinh dầu khá sâu, dài 6mm. Luồng khí đi qua hai khe không khí thì có kích thước là 2 x 12mm và có thể dễ dàng điều chỉnh ở phiá trên.

Ngoài ra, hệ thống của vape Augvape Druga RDA 24mm rất tinh tế, sạch sẽ và mang lại cho người dùng những cảm giác rất thoải mái.

Các đối tượng có thể dùng loại vape này là rất nhiều người khác nhau, đó có thể là sinh viên, học sinh, dân văn phòng, đại gia… Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, chắc chắn Augvape Druga RDA 24mm sẽ đem lại cho bạn những cảm giác hết sức thoái mải và những khoái cảm mới mà không phải sản phẩm nào cũng mang lại được.

Hơn nữa, với hàng trăm tinh dầu mùi hoa quả như: xoài, cam, nho, táo… bạn có thể thoải mái chọn được mùi mà mình yêu thích nhất. Ngoài ra, giá của sản phẩm này cũng không quá đắt nên có thể phù hợp với những đối tượng khác nhau. Bạn có thể chọn loại vape Augvape Druga RDA 24mm để trải nghiệm những cảm giác mới nhất, sảng khoái nhất và thể hiện được đẳng cấp của mình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán vape, tuy nhiên không phải ở đâu cũng bán hàng chất lượng. Bởi vậy, bạn hãy chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo mua được hàng chính hãng và tốt nhất nhé!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo