Đánh giá CoolFire IV TC100 Starter Kit

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
08/08/2018

Sản phẩm thuốc lá điện tử CoolFire IV TC100 Starter Kit mang đến một giải pháp dành cho những người đang có ý định cai nghiện thuốc lá. Dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật về thiết kế cũng như chất liệu, mang đến một giải pháp an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Hiện nay sản phẩm đang được bày bán trên hệ thống cửa hàng của vietvapeclub.vn với giá thành phải chăng cùng chế độ bảo hành hấp dẫn dành cho các khách hàng.


Thiết kế nổi bật và nhỏ gọn


Đúng như tên gọi của mình CoolFire IV TC100 Starter Kit mang thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và tinh tế. Sản phẩm mang độ xả với sức mạnh thuần khiết với chip set Atheno. Thuốc lá điện tử CoolFire IV TC100 Starter Kit được hỗ trợ các chế độ đốt như watt, chế độ điều khiển TCR cùng với các chất liệu coil như nikem200, ss316, titanium.


Bộ sản phẩm CoolFire IV TC100 Starter Kit được điều khiển thông qua 3 nút bấm và một màn hình OLED có thiết kế đẹp mắt, sang trọng và khẳng định đẳng cấp cho người sử dụng .


Thông tin sản phẩm:


Kích thước: 3-3/8 x 1-3/4 x 15/16
Đầu tiếp xúc: 510
Pin: Thuốc lá điện tử CoolFire IV TC100 Starter Kit sử dụng pin với dung lượng 3300mAh
Độ đốt: 6-100WW
Chế độ đốt nhiệt: Nickel (Ni200), Titanium (Ti), thép không gỉ 316 (SS316)
Độ đốt nhiệt: 150-351 độ C/ 300-600 độ F
Điện trở suất nhỏ nhất: O,1 ohm
Điện trở suất khuyên dùng dành cho chế độ nhiệt : Ni200
Dòng đốt cao nhất: 30A
Độ đốt Volt cao nhất: 7,5V
Hệ thống giảm thiểu hotpot cho coil.
Cổng sạc micro USB 2A
Hệ thống bảo vệ lúc sạc


Sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe hoàn hảo


Qúy khách hàng đang có ý định lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm thuốc lá điện tử chất lượng có thể yên tâm và tin cậy lựa chọn dòng sản phẩm CoolFire IV TC100 Starter Kit của chúng tôi. Sản phẩm nổi bật với các chế độ đốt thông minh, tiết kiệm mang đến sự hài lòng dành cho người sử dụng.


Sản phẩm mang đến hiệu quả dành cho những người đang có ý định cai nghiện thuốc lá hoặc bỏ thuốc giúp giảm thiểu ham muốn và cảm giác thèm thuốc mang đến hiệu quả tức thì. Dòng sản phẩm của chúng tôi bên cạnh đó còn giúp bảo vệ sức khỏe, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống của người sử dụng.


Hiện nay dòng sản phẩm CoolFire IV TC100 Starter Kit đang được bày bán tại hệ thống cửa hàng của vietvapeclub.vn với giá thành phải chăng cùng các chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt nhất. Cùng với đó chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng khác.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo