Đánh giá Dovpo Vee VV Box Mod

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
26/04/2018

Dovpo Vee VV Box Mod được sản xuất bởi một công ty vape uy tín tại trung quốc. Tuy sản phẩm này vẫn còn khá mới lạ ở Việt Nam thế nhưng những người đã sử dụng chắc chắn sẽ vô cùng thích thú và yêu thích sản phẩm này.

Vậy hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại nhé.

Về thiết kế

Dovpo Vee VV Box Mod được đặt trong một hộp hình chữ nhất, mặt trên có in hình ảnh của sản phẩm. Bên trong hộp bao gồm sản phẩm, giấy hướng dẫn sử dụng và thẻ an toàn.

Điều đáng quan tâm ở đây đó là sự vắng mặt của cáp sạc USB trong phụ kiện đi kèm, một phụ kiện cơ bản của một bộ dụng cụ vape hiện đại. Điều này được giải thích là do mod không có cổng micro USB, đồng nghĩa với việc không sạc pin và cũng không nâng cấp hệ thống máy.

Dovpo Vee VV Box Mod được làm từ chất liệu hợp kim kẽm cao cấp, có 6 màu sắc cho bạn lựa chọn và hai loại sơn là sơn bóng và sơn mờ, tùy thuộc vào sở thích mà người dùng chọn màu sắc thích hợp cho mình.

Cửa pin được thiết kế chắc chắn và dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần trượt nó ra và đẩy lên là có thể mở được cửa pin, nếu muốn đóng thì chỉ cần đẩy trở lại.

Nút lửa lớn được đặt bên hông của máy, hình chữ nhật hơi cong và được in logo VEE trên đó.

Hai nút điều chỉnh điện áp được thiết kế nằm dưới mặt chính của máy. Có thể điều chỉnh điện áp từ 1v đến tối đa là 8V. Dưới nút điều chỉnh tiếp là công tắc nhỏ có tác dụng khởi động và tắt thiết bị vape đi. 

Có một chi tiết mà không nhiều người để ý nữa là Dovpo Vee VV Box Mod được thiết kế một số lỗ thông hơi.

Tuổi thọ của pin

Hầu hết người sử dụng đều hài lòng với tuổi thọ và hiệu suất pin của Dovpo Vee VV Box Mod. Thay vì thông báo lượng pin còn lại trên màn hình như những thiết bị vape khác thì Dovpo Vee VV Box Mod lại thông báo lượng pin thông qua đèn tín hiệu ngay ở phía trên màn hình.

Khi bạn nhấn vào nút tạo lửa đèn sẽ nhấp nháy các màu như xanh, vàng đỏ tương ứng với dung lượng pin từ cao tới thấp. Khi đèn nháy đỏ nghĩa là không tạo lửa được nữa.

Các chuyên gia cũng đánh giá rằng điện áp mà thiết bị vape này phát ra rất chính xác so với số mà nó hiện trên màn hình, điều mà không phải nhiều thiết bị có thể hoạt động ổn định và chính xác trên thị trường vape hiện nay.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo