Đánh giá E-PHOENIX RESURRECTION V2 RDA

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
01/03/2018

Hiện nay, thuốc lá điện tử đang dần chiếm được sử ưu ái của nhiều người hơn, nhất là với những dân chơi thứ thiệt. Trong đó, vape đóng vai trò quan trọng, quyết định đến vị giác của người sử dụng nên việc lựa chọn vape xem như là khâu quan trọng nhất.

Trên thế giới có rất nhiều hãng bán vape nổi tiếng. Năm 2015, E-phoenix ra mắt thị trường vape thế giới và nhanh chóng trở thành cơn bão, gây lên tiếng vang lớn cho những người yêu thích thuốc lá điện tử. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này, đó là E-phoenix resurrection V2 RDA. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết được những nhận xét của người đã sử dụng sản phẩm nhé.


 
Thông tin sản phẩm

E-phoenix resurrection V2 RDA có màu bạc, được chế tạo từ thép không gỉ 316L cao cấp và điểm tiếp xúc thì được mạ vàng 24K. Chiều cao của nó khá nhỏ gọn chỉ khoảng 2,8 cm, đường kính khoảng 2,3 cm, cân nặng chỉ đạt 36g.

Dòng vape này được thiết kế hai cột giúp cho việc xây dựng cuộn cảm dễ dàng hơn, kết nối ren 520 và luồng không khí thì có thể điều chỉnh được.

Người mua lưu ý rằng khi mua sản phẩm có kèm theo pin nạp ở dưới cùng và nó cũng chỉ có chân nạp dưới cùng chứ không có pin ở trung tâm vững chắc. Những nó cùng đi kèm với một cái ốc vit nhỏ để đóng lỗ nạp.

Đánh giá sản phẩm

E-phoenix resurrection V2 RDA tuy nhỏ nhưng có thể cung cấp nhiều hương vị phong phú, hấp dẫn. Người sử dụng còn yêu thích loại vape này bởi thiết kế đẹp mắt và tinh tế. Chất lượng khi sử dụng tốt, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Boong gắn ốc vít lớn cho phép có thể sử dụng nhiều loại dây theo ý muốn như Clapton. Đầu vào của chất lỏng cũng được thiết kế lớn để tiện lợi khi sử dụng, có thể điều chỉnh dung lượng nhờ vào một vòng thép ở quanh buồng.

Không những thế, khi mua E-phoenix resurrection V2 RDA khách hàng sẽ được tặng một chai juice e- phoenix đi kèm chính hãng để làm tăng hương vị khi sử dụng.

Tuy nhiên, người dùng khi mua sản phẩm lưu ý tìm mua trên trang web chính thức của thương hiệu hoặc mua tại các cơ sở nhập khẩu vape uy tín để mua được vape chính hãng bởi vape chính hãng mới đem đến hương vị và chất lượng chuẩn xác. Vape chính hãng còn đảm bảo sức khỏe của bạn do đạt yêu cầu của bộ y tế trong khi vape dởm thường có nồng đồ các chất độc hại rất cao, gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng.

Với mức giá khoảng 2,8 triệu , đây là một mức giá rất lý tưởng dành cho loại vape chất lượng cao mà những người sử dụng thuốc lá điển tử nên tin dùng sản phẩm.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo