Đánh giá Smoant Cylon 218W TC Box Mod

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
09/02/2018

Cylon luôn là một nhãn hiệu vape nổi tiếng với nhiều sản phẩm vape cao cấp. Năm 2018, chúng ta đón chào sự ra đời của Smoant Cylon 218W TC Bod Mox, đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm vape làm mưa làm gió trong năm nay. Bài viết sau sẽ giúp các bạn hiểu thêm về thiết kế, tính năng sản phẩm để từ đó có sự lựa chọn sản phẩm vape tốt nhất cho bản thân mình.
 
Thiết kế chắc chắn

Sản phẩm được đầu tư ngay từ chiếc vỏ hộp đựng. Ở trên vỏ hộp đựng là những thông tin về sản phẩm với hình mô tả về màn hình hiển thị sản phẩm. Thân máy được làm bằng đồng chắc chắn, hai bên có thêm phần da lì để giúp tạo độ bám tay cho người dùng.

Thiết kế này vừa tạo được cảm giác chắc tay lại vừa thể hiện sự trang trọng, hiện đại. Nút bấm được làm bằng nhựa, thao tác dễ dàng. Lỗ sạc được thiết kế lõm xuống tinh tế, thuận tiện cho việc cắm sạc. Trọng lượng sản phẩm khá là nặng nên tạo cảm giác chắc tay.

Màn hình hiển thị đa nhiệm

Màn hình hiển thị chính là điểm được đầu tư nhất ở sản phẩm này. Đây là màn hình có màu, được thiết kế và lập trình phức tạp. Trên màn hình hiển thị có 4 ứng dụng chính để lựa chọn: Wallpaper, Setting, VW Mode và TC Mode. Ở chế độ VW Mode, người dùng có thể chọn các mức nhiệt độ hút khác nhau, ngoài ra có thể lập trình chế độ nhiệt trong thời gian hút một cách linh hoạt.

Ở chế độ TC Mode, người dùng có thể chọn một trong ba loại là Niken, Titanium và Thép không gỉ cũng như ở chế độ TCR Mode. Ngoài ra ở ứng dụng Wallpaper có thể lựa chọn một trong chính Wallpaper đã được thiết kế dành riêng cho màn hình hiển thị. Đây là một màn hình hiển thị thú vị, hiện đại và thích hợp với nhu cầu nhiều người dùng.

Pin được cải thiện rất nhiều

Dòng máy Smoant là một trong những dòng máy đem lại trải nhiệm vape tuyệt vời nhất. Sản phẩm này cũng vậy, được thiết kế bảng điều khiển có màu đa nhiệm, cùng phần cứng chắc chắn, hiện đại nên luôn tiêu tốn một lượng khá năng lượng pin khi sử dụng. Tuy nhiên ở Smoant Cylon 218W TC Mod Box thì trữ lượng pin đã được nâng cấp nhiều hơn so với những dòng máy trước, đủ để cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời khi dùng.

Kết luận

Đây là một sản phẩm vape đầy ấn tượng với thiết kế da chắc tay, màn hình hiển thị bằng màu cùng kết nối 5510. Ở sản phẩm này phần pin đã được cải thiện hơn rất nhiều để phù hợp với nhu cầu nhiều người dùng phản hồi. Hãy sở hữu cho mình một chiếc để có trải nghiệm vape mới mẻ cùng những làn khói sâu và dài nhé! 
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo