Đánh giá Smoant S8 Pod Starter Kit

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
24/05/2018

Vào những năm gần đây, vape đã du nhập và tạo được một làn sóng lớn ở Việt Nam. Các bạn trẻ Việt Nam ai cũng muốn lựa chọn được cho bản thân mình một chiếc vaporizer ưng ý và mùi hương thích hơp với sở thích của mình.

Hiểu được vấn đề mà các bạn mới tìm hiểu về vape mới gặp phải, nhãn hiệu Smoant đã cho ra mắt chiếc vaporizer S8 Pod Starter Kit, thích hợp với nhiều nhu cầu khác nhau và chắc chắn sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm bất ngờ đấy.

Thiết kế hoàn hảo cho những người bắt đầu

Đa phần, các bạn mới bắt đầu với vape đều tự đặt câu hỏi rằng mình nên lựa chọn chiếc vaporizer như thế nào mới phù hợp với bản thân mình. Chiếc Smoant S8 Pod Starter Kit là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn để bắt đầu tìm hiểu vape đó, vì nó mang rất nhiều tiện ích tuyệt vời:

•    Được ví như chiếc siêu xe của làng vape, thiết kế dựa theo phong cách của xe Ferrari La Ferrari, Lamborghini Revention cùng nhiều siêu xe khác, mang một thiết kế tối giản và mức giá phù hợp. Vì vậy, chiếc vaporizer này mặc dù có giá bình dân nhưng chất lượng lại rất cao cấp và xa xỉ.

•    Bộ đồ nghề đơn giản, bao gồm thân máy, lắp máy, bình dầu và một cổng sạc USB, diễ dàng sử dụng và có thể cầm theo người tiện lợi.

•    Không có bất cứ nút ấn nào thừa thãi, lượng pin đủ để đem lại trải nghiệm đầy đủ cho người sử dunjg, bình dầu có thể chứa đến 2ml, đảm bảo sẽ mang lại cho bản trải nghiệm sâu và dài.

•    Bao gồm các chế độ bảo hành riêng cho từng dụng cụ và ứn gudnjg cụ thể: Bảo vệ vòng đời, bảo vệ hệ thống phần cứng CPU, bảo vệ khi sạc, bảo vệ lúc hết pin, bảo vệ khi sử dụng quá lâu hay nhiệt độ lên đến mức quá cao.

Cách lựa chọn nhà cung cấp chất lượng

Chính vì sự tuyệt vời mà chiếc máy này đem lại cho người dùng mà trên thị trường hiện nay càng lúc càng có thêm nhiều các đại lý và cửa hàng cung cấp chiếc máy này và điều này gây ra cho người dùng khó khăn trong quá trình lựa chọn chiếc máy thực sự phù hơp với nhu cầu của bản thân mình. Hiểu được vấn đề mà các bạn đang gặp phải, bài viết sẽ đưa ra một vài lưu ý để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn hơn rất nhiều:

•    Hãy lựa chọn một một cửa hàng nhận được những lời nhận xét tích cực đến từ những khách hàng cũ.

•    Thái độ phục vụ là một yếu tố quan trọng để đánh giá.

•    Hãy luôn kiểm tra tem sản phẩm.

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc vaporizer ưng ý nhất.
 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo