Đánh giá thiết bị vape Sigelei 150W TC

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
01/08/2018

Trong những năm gần đây, thuốc lá điện tử - vape được ưa chuộng nhiều hơn, ngày càng trở nên phổ biến ở thị trường Việt Nam. Không giống với thuốc lá truyền thống chỉ cần châm lửa lên là hút, thuốc lá điện tử để có thể thưởng thức hương vị một cách trọn vẹn, để cảm xúc được thăng hoa nhất thì cần đến rất nhiều thiết bị khác đi kèm. Một trong những thiết bị vape được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay chính là Sigelei 150W TC. 
 

 

Đối với bất cứ một tín đồ nào đam mê với vape thì việc lựa chọn mọt chiếc máy vaporizer phù hợp cũng vô cùng quan trọng, giúp cho việc thưởng thức thuốc lá điện tử trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. 


Sigelei là một trong những thương hiệu nổi tiếng đình đám trong giới vape. Với việc cho ra mắt sản phẩm vape Sigelei 150W TC, giúp cho người dùng có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn hấp dẫn hơn, thiết kế mới mẻ, phù hợp với đa dạng những nhu cầu của người dùng. Cùng với chúng tôi đánh giá chi tiết về thiết bị vape Sigelei 150W TC ngay sau đây. 


Về thiết kế


Máy Voporizer được thiết kế chủ yếu từ chất liệu kẽm và có nắp đỏ đen bằng satin, tương tự với thiết kế của người anh em trước đó là Sigelei J80. Thiết bị vape Sigelei 150W TC sử dụng toàn bộ chip đến từ dòng máy chủ lực do chính nhà sản xuất Sigelei 213 cung cấp. 


Với thiết kế bên ngoài, Sigelei 150W TC không có nhiều điểm khác biệt so với Sigelei J80, khác biệt lớn nhất nằm ở nút bấm của J150 nằm ở bộ phận khác. Còn lại, từ bảng menu và các thiết kế khác tương tự nhau, về kích thước, chiều cao và chiều rộng, chiều ngang tương ứng là 81,2x47,5x22 (mm). 


Mặc dù thiết bị vape Sigelei 150W có lớn hơn một chút về chiều ngang so với nhiều dòng vaporizer khác nhưng đây vẫn là một trong những thiết bị có thiết kế vừa phải, dễ cầm và dễ sử dụng, vẻ ngoài chắc chắn, nam tính và khẳng định được đẳng cấp người chơi. 


Tính năng tuyệt vời 


Thiết bị vape Sigelei 150W TC sở hữu những tính năng hoàn hảo, mang đến những giây phút thăng hoa cho người dùng khi thưởng thức hương vị của điếu thuốc. Sử dụng Sigelei 150W TC giúp người dùng có được những cảm giác vô cùng mới mẻ và hiện đại, thú vị và thăng hoa. Bạn hoàn toàn có thể chìm đắm trong hương vị của điếu thuốc lá điện tử và tận hưởng sâu làn khói bay bổng. 


Hy vọng những đánh giá của chúng tôi sẽ giúp bạn có cho mình sự lựa chọn chính xác nhất và có những trải nghiệm tuyệt vời, mới mẻ với thiết bị vape Segelei 150W TC. 


 

Bình luận:
binh-luan

Josephine Caron

17/02/2020

Dear Friend! How are you? I write to introduce our best vape backlink service. We have big team of professionals from Pakistan, India and Bangladesh who work cheap and do good job with backlinks. You just look at my profile and place order now! https://www.fiverr.com/arshadzaidi1813/give-you-global-vape-shop-database-almost-40-plus-countries

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo