Địa chỉ mua đầu đốt vape chính hãng, cao cấp tại Hà Nội

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Tue,
19/03/2019

Đối với những người chơi vape lâu năm thì chắc chắn đầu đốt sẽ là một sự chọn lựa, sự thay đổi khá tốt cho quá trình sử dụng vape của mình, hiện nay có rất nhiều khách hàng luôn thắc mắc với chúng tôi rằng: có nên thay đổi đầu đốt vape để có cảm giác hút vape thích hơn không? tuy nhiên đó là tùy theo quan điểm của mỗi người, chính vì vậy mà trong bài viết này chúng tôi xin được cập nhật một vài mẫu đầu đốt vape tốt nhất hiện nay mà bạn nên chọn mua tại Việt Vape Club - một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối vape, thiết bị, linh kiện vape chính hãng cao cấp mà giá thành lại phải chăng ngay sau đây. 

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ tiếp nhận và sử dụng vape như những món đồ rất quen thuộc tuy nhiên ngay chính bản thân họ lại không hiểu rõ được rốt cuộc những thiết bị thông minh này chúng được hình thành ra sao và tại sao lại có thể phát triển hay, thông minh đến vậy.

rta

Thiết bị hút điện tử này mới được xuất hiện ở nước ta trong những năm gần đây và ông tổ của thiết bị này là từ một dược sỹ người Trung Quốc là Hon Lik, đã được phát minh ra từ những năm 1960. Trải qua rất nhiều năm nghiên cứu thì ông đã phát minh ra được cho bản thân một thiết bị hút thông minh này, trong một thời gian ngắn thiết bị này đã lan rộng ra trên toàn thế giới nhất là tại Mỹ với nhiều trụ sở sản xuất lớn và uy tín.

Tính đến nay thì thiết bị hút vape đã vô cùng cải tiến và thu hút được sự yêu thích của khách hàng hơn tù thiết kế, kích thước đến màu sắc của vape. Đầu tank (hay còn được gọi là đầu đốt vape) là nơi để đốt tinh dầu từ dạng nước lỏng sang dạng hơi. Tùy theo từng thương hiệu mà đầu đốt của vape sẽ được thiết kế khác nhau nhưng nhìn chung thì có các bộ phận chính như sau: buồng đốt, Coil ( Sợi đốt), bộ phận kết nối với pin. Chính vì vậy khi bạn đang chơi cảm thấy độ hút của máy khá kém và muốn thay đổi thì chắc chắn Việt Vape Club có thể cung cấp cho bạn rất nhiều loại đầu đốt tốt từ tầng lớp trung bình đến hạng cao cấp. Chúng ta có thể kể qua một số sản phẩm tại Việt Vape Club như: Fresia RTA 22mm; ADVKEN Manta MTL RTA; Gas Mods GR1 PRO RDA;...

Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp tham khảo chi tiết tại Việt Vape Club ngay hôm nay tại đây https://vietvapeclub.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tốt nhất khi liên hệ tư vấn và tìm hiểu về sản phẩm tại Việt Vape Club.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo