Địa chỉ mua tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng giá tốt

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Mon,
05/06/2017

Khi thuốc lá điện tử mới du nhập vào Việt Nam trong suy nghĩ của nhiều người việc tìm địa chỉ mua tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng là một điều khá khó khăn và xa xỉ. Một phần là vì giá của tinh dầu thuốc lá khá cao, đặc biệt là sự khan hiếm của tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng bởi lúc đó thuốc lá điện tử chưa được sử dụng nhiều. Các bạn có thể thấy nhan nhản khắp nơi đều bán toàn những nhãn hiệu sang trọng và nổi tiếng nhưng hầu hết đều chỉ là tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng giả. Nếu bạn mua phải hàng giả, không chính hãng không những bị mất tiền mà còn chịu ảnh hưởng của những loại thuốc giả đó tới sức khỏe.

Tìm địa chỉ mua tinh dầu thuốc lá điện tử giá tốt

Tinh dầu thuốc lá điện tử tạo sự khoái cảm, giúp cho người chơi thuốc lá có cảm giác như hút thuốc lá truyền thống, nhưng lại có những khác biệt nhất định mà nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy nó có thể làm những người sử dụng thuốc lá truyền thống bỏ thuốc. Tinh dầu có nhiều hương vị và nồng độ khác nhau, tha hồ cho người chơi thuốc lá lựa chọn. Với những đặc tính cũng như lợi ích của các loại tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng thì hiện nay xuất hiện khá nhiều hàng giải, hàng nhái; dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua thuốc lá điện tử chính hãng để các bạn không bị “tiền mất tật mang”.

Thuốc lá điện tử là một một trào lưu của giới trẻ hiện nay

Thuốc lá điện tử là một một trào lưu của giới trẻ hiện nay

Giá cả sản phẩm

Giá cả là điều nhận biết đầu tiên để đánh giá chất lượng tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng. Nếu bạn mua được sản phẩm tương tự, dù là hãng nào, hãy chắc chắn rằng chúng có mức giá dao động trong khoảng “tương đối”. Nếu các bạn thấy tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng có giá rẻ “bất ngờ” so với sản phẩm mà các chị đã biết, thì 95% đó là tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng giả hoặc nhái.

Mẫu mã, thương hiệu

Tất cả các hãng tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng uy tín trên thế giới đều đầu tư rất kỹ vào bao bì sản phẩm cho nên nhận biết tinh dầu cao cấp sẽ có màu sắc tươi sáng, các đường nét in trên vỏ cũng rất sắc sảo. Ngược lại sản phẩm giả sẽ có chữ in nhòe, không sắc nét, lỗi font chữ hoặc sai chính tả. Ngoài ra thông tin trên sản phẩm cũng vô cùng đầy đủ về thành phần, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng, ngày sản xuất và thông tin về thương hiệu. Lọ tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng của các nhãn hàng cao cấp luôn được thiết kế và bảo hộ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Do đó, hãy kiểm tra hình dáng, đường nét, độ dày và chất lượng nét của chai cũng như những dòng chữ in nổi hoặc chìm trên đó.

Việt Vape Club là địa chỉ bán tinh dầu thuốc lá điện tử cao cấp giá rẻ

Việt Vape Club là địa chỉ bán tinh dầu thuốc lá điện tử cao cấp giá rẻ

Mã vạch sản phẩm

Bạn cũng nên chú ý tới số sê-ri in chìm trên vỏ hộp (gần với mã vạch), hãy chú ý đến mã vạch ngoài ra bạn cũng có thể check mã vạch bằng app trong điện thoại để làm cơ sở khẳng định sản phẩm mà mình muốn mua.

Cuối cùng là mùi hương, thông thường, tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng nhái vỏ chai hay nhãn mác thì dễ hơn so với nhái mùi hương. Nếu thử tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng mà thấy mùi khác so với mùi mà các bạn đã biết, thì các bạn đừng mua nhé!

Địa chỉ mua tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng

Để mua tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng, bạn có thể tham khảo các thông tin tại vietvapeclub. Với mong muốn là địa chỉ kinh doanh tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng cũng như các sản phẩm về thuốc lá điện tử, vietvapeclub rất hân hạnh khi phục vụ bạn! Hãy liên lạc với chúng tôi qua thông tin sau:

VIET VAPE CLUB

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Hotline: 0947275995

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

website: http://vietvapeclub.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo