Điểm mặt những mẫu vape Hà Nội uy tín

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
12/04/2017

Tìm đến những địa chỉ bán vape Hà Nội uy tín thì đây thực sự là một mặt hàng có tác dụng trên cả sự mong đợi của bạn và những mẫu vape vô cùng đẳng cấp.

Xuất hiện từ khá lâu trên thị trường thế giới, tuy nhiên Vape mới thực sự là sản phẩm được truy lùng nhiều nhất tại Hà Nội một vài năm gần đây. Ban đầu, chúng không được chào đón, bởi một số quan điểm cho rằng đây là sản phẩm độc hại, dễ gây các bệnh truyền nhiễm hoặc các bệnh về đường hô hấp. Tuy nhiên, hiện nay một số nhà chuyên môn đã chứng minh việc hút thuốc lá điện tử vớ loại tinh dầu cao cấp và chứa VG hoàn toàn không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vì vậy, nó dần trở thành mặt hàng được yêu thích và còn là một phương pháp cai thuốc lá hiệu quả.

Một số mẫu Vape Hà Nội uy tín và chất lượng

Thứ nhất Smok Alien 220w

Smoke Alien 220

Mẫu Vape Hà Nội uy tín Smok Alien 220w

Được xem là mẫu thuốc lá điện tử mang thiết kế mạnh mẽ và đẳng cấp dành cho phái mạnh, với công suất lên đến được 220w tích hợp chức năng điều khiển và kiểm soát nhiệt độ nằm giữa 200 và 600 ° F,  đây là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về thiết kế cũng như tính năng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được cung cấp một quả pin khủng với dung lượng lên đến 18650 mAh (được bán riêng) nhằm để hỗ trợ cho sản phẩm. Với dung lượng pin này cho phép bạn có thể hút thuốc trong một thời gian dài mà không cần sạc.

Một cơ sở cung cấp sản phẩm Vape Hà Nội uy tín nhất định sẽ khuyên bạn sử dụng sản phẩm này bởi, Alien 220w không tích hợp Bluetooth, tuy nhiên sản phẩm cho phép bạn kiểm soát được cài đặt thông qua một ứng dụng, cũng như các tùy chọn mở cho các tùy biến màu sắc của ánh sáng dưới thanh bắn mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Thứ hai Therion DNA 166 Lost Vape 

Therion DNA 166 Lost Vape 

Mẫu Vape Hà Nội uy tín Therion DNA 166 Lost Vape 

Đây là phiên bản cũ hơn so với các sản phẩm cùng dòng , tuy nhiên nó vẫn khá được ưu chuộng bởi người dùng. Với công suất điện lên đến 166W, bao gồm cả chế độ kiểm soát nhiệt độ khi bạn sử dụng điếu thuốc. Sản phẩm đi kèm pin có dung lượng lên đến 2500mAh khiến cho thời gian sử dụng sản phẩm được lâu hơn so với sản phẩm khác. Hơn thế, loại Vape này còn có tính năng giúp rút ngắn thời gian sạc xuống mức ngắn nhất cũng như tích hợp khả năng sạc không dây.

Đặc biệt, sản phẩm Therion DNA 166 Lost còn bao gồm tất cả các tính năng an toàn và đảm bảo cho bạn hơn bất cứ các sản phẩm nào trên thị trường Vape Hà Nội uy tín hiện nay.

Những thông tin mong rằng sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết cũng như kinh nghiệm trong việc chọn lựa và mua các loại thuốc lá điện tử tại các cơ sở Vape Hà Nội chính hãng hiện nay. Hơn thế, đây cũng là cách giúp bạn lựa chọn cho mình một mẫu vape phù hợp với sở thích và mục đích của bạn.

Để lựa chọn được những sản phẩm thuốc lá điện tử cao cấp chính hãng và những hương liệu mới đẳng cấp hãy đến với chúng tôi:

VIET VAPE CLUB

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Hotline: 0947275995

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

website: http://vietvapeclub.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo