Dòng Vgod Elite Mech Mod phù hợp với ai?

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
05/01/2018

Thuốc lá điện tử mới xuất hiện vài năm gần đây ở Việt Nam nhưng đang dần trở thành trào lưu và được kha khá các bạn trẻ dùng thay cho thuốc lá truyền thống. Một trong những thương hiệu thuốc lá điện tử khá nổi tiếng hiện nay là Vgod của Mỹ. Năm 2017 Vgod ra một dòng thuốc lá điện tử mới, Vgod Elite Mech Mod, phiên bản kế nhiệm của Vgod Pro Mech Mod. Phiên bản thuốc lá điện tử mới này đang làm mưa làm gió không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Vậy Vgod Elite Mech Mod là sản phẩm như thế nào? Và ai phù hợp sử dụng nó nhất?

 

Về sản phẩm Vgod Elite Mech Mod
Được đánh giá là ưu việt hơn hẳn phiên bản trước đó là Vgod Pro Mech Mod. Đặc biệt là hai yếu tố thiết kế và độ xả của Vape. 
Được xây dựng và thiết kế bởi những chuyên gia về vape, thiết kế VGOD Flag Crest khiến cho vẻ ngoài của Vgod Elite Mech Mod đã làm siêu lòng rất nhiều tín đồ vape vì độ nhỏ gọn, độc đáo, phong cách và toát lên vẻ rất tinh tế. Nói sâu hơn một chút, thiết kế cơ học của loại vape này có trang bị khung gầm “flare grip”cùng với đồng cứng. Khung làm bằng sợi carbon chuyển đổi. Kết hợp thêm hai yếu tố là kết nối 510 với đồng tiếp xúc. Tất cả những ưu điểm trong thiết kế trên sẽ đảm bảo cho bạn một diện mạo thời trang nhất trong khi đang vaping, lượng khói cực kì lớn và hương vị tuyệt vời
Còn độ xả của vape mượt hơn nhiều so với phiên bản trước.
Thông số kỹ thuật của Vgod Elite Mech Mod
Kích thước: 24 (D) x 85 (H) mm
Chủ đề: có kết nối Hybrid 510 (nối với pin) và kết hợp với đồng coper tiếp xúc
Bán kính 12mm
Chiều cao: 85mm
Điều chỉnh Pin 18650 nổi, bảo vệ pin bằng cách chèn ống nhựa
Sợi carbon chuyển đổi là thành phần làm nên bộ khung, liên kết không dây.
Khi mua một bộ sản phẩm Vgod Elite Mech Mod, mở nắp hộp bạn sẽ thấy có 1x Vgod Elite Mech Mod, 1x hộp đựng, 1x phụ spring và 1x hướng dẫn sử dụng.
Ai phù hợp sử dụng Vgod Elite Mech Mod?
Mỗi một người có một lí do riêng để mua Vgod Elite Mech Mod. Tuy nhiên, đa số những người mua sản phẩm này đều là những người đã khá rành về vape. Nhu cầu sử dụng không còn dừng lại ở việc thỏa mãn nhu cầu cá nhân mà còn liên quan đến khía cạnh thời trang, độ ngầu, chất khi vaping. Tuy nhiên cần cẩn thận lưu ý là loại vape nhỏ và tốn pin như thế này sẽ rất nguy hiểm nếu bạn là dân mới sử dụng vape.


 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo