DOTAIO V2 By DOTMOD ( tặng kèm pin )

Thương hiệu: DOTMOD  |  Tình trạng: Còn hàng
2.800.000₫

DOTAIO V2 là bản cập nhật từ bản gốc trước đó đã rất thành công ,DOTAIO V2 cung cấp sự kết hợp hoàn hảo của các bản cập nhật cho một nền tảng tất cả trong một vốn đã rất tuyệt vời

Màu sắc:
Hồng
Tím
Bạc
Đen
Đỏ
Xanh
Tiffany Blue
Hotline:0947275995

Dotmod trân trọng giới thiệu phiên bản mới DOTAIO V2

Đây là phiên bản mới nhất với máy là full nhôm .

DOTAIO V2 là bản cập nhật từ bản gốc trước đó đã rất thành công ,DOTAIO V2 cung cấp sự kết hợp hoàn hảo của các bản cập nhật cho một nền tảng tất cả trong một vốn đã rất tuyệt vời ! ở phiên bản này nhà sản xuất đã cập nhật như công suất có thể điều chỉnh đầy đủ lên đến 75w, Màn hình thay đổi màu sắc và hệ thống OCC coils hoàn toàn mới. DotAIO V2 hiện có màn hình LCD hiển thị để dễ dàng xem tất cả các cài đặt của bạn.

Buồng chứa 2,0 ml được cập nhật của dotAIO V2 cũng dùng chung và hiệu suất như bản gốc, Phần tiếp xúc có lò xo nằm dưới phần buồng chứa cho phép tháo lắp buồng dễ dàng.

DOTAIO V2 được cung cấp một chipset có thể điều chỉnh hoàn toàn cho phép thay đổi xuống 0,1w ở chế độ công suất lên đến 75w, bốn cài đặt công suất dựa trên điện trở cuộn dây , ở chế độ tự động và chế độ bỏ qua và kiểm soát nhiệt độ. V2 cũng có tính năng bảo vệ chống cháy coil giúp cắt dòng điện khi mức e-juice thấp, kéo dài tuổi thọ của cuộn dây của bạn.

Có thể nói DotAIO V2 là tất cả trong một với hiệu năng cực kỳ linh hoạt sử dụng được juice thường và salt nicotine với OCC hoàn toàn mới so với phiên bản cũ .

Sử dụng pin 18650 thông dụng .

Bộ sản phẩm 

Bộ DOTAIO V2

Buồng chứa 2Ml

OCC coils 0.3ohm - 0.7ohm

Cổng sạc nhanh Type - C

Ngoài ra DOTAIO V2 cũng tương thích với nhiều loại RBA của bên thứ ba .

  • Sản phẩm chúng tôi bán ra được tặng kèm pin 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo