Dùng thuốc lá điện tử có gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh không?

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Wed,
03/10/2018

Thuốc lá điện tử là một thiết bị điện tử cao cấp hay còn được gọi là vape chúng được sử dụng khá rộng rãi hiện nay tuy được đánh giá là dòng sản phẩm không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe tuy nhiên người dùng thuốc lá luôn phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau như: nồng độ chất Nicotin và các hóa chất, cách pha chế của tinh dầu vape thực sự bởi một số yếu tố hay thủ đoạn kinh doanh nào đó sẽ khiến những công cụ thiết bị điện tử này trở thành một con dao hai lưỡi cho người tiêu dùng ngày nay. Thông thường những điếu thuốc lá điện tử có nhiều hình dáng khác nhau dài ngắn theo nhu cầu, màu sắc lại hấp dẫn do vậy quý khách hàng hoàn toàn tự do chọn lựa.

Có rất nhiều ý kiến cho rằng đây là dòng sản phẩm không nên sử dụng, vậy người tiêu dùng hay nghiện thuốc lá nên dùng gì đây? Thực tế đã cho thấy nếu khách hàng sử dụng thuốc lá điện tử thay cho những điếu thuốc lá truyền thống thì tốt hơn nhiều bởi những mặt tích cực sau:

Trong thuốc lá điện tử không có chứa khói và bụi bẩn như thuốc lá xưa.

Thuốc lá điện tự có thể sử dụng lâu dài mà chỉ cần thay tinh dầu và sạc pin là đủ còn thuốc lá truyền thống mỗi ngày chúng ta thường sử dụng rất nhiều, hút nhiều lần trong một ngày.

Khói trong thuốc lá điện tử thực chất là hơi nước những khói trong thuốc lá truyền thống lại là những chất độc hại và có thể gây ung thư phổi.

Thuốc lá điện tử không hề gây ảnh hưởng tới mọi người xung quanh  mà ngược lại những hương vị của tinh dầu vape sẽ đem đến sự yêu thích và thăng hoa cho nhiều người còn thuốc lá xưa lại rất độc hại nhất là đối với trẻ em, phụ nữ có thể và người có tuổi tiếp xúc phải.

Từ những thông tin trên có thể thấy rằng, việc dùng thuốc lá điện từ là hoàn toàn có căn cứ và tốt hơn nhiều so với thuốc lá xưa, tuy nhiên là người hút quý khách cần chú ý tới nồng độ Nicotin trong mỗi loại tinh dầu thay vì biến thiết bị này thành một con quái thú hủy diệt thì hãy dùng thuốc lá điện tử đúng cách. Giá thành của một chiếc vape thường khá rẻ chỉ từ 200 đến 500 nghìn đồng/một chiếc, cộng thêm mỗi lọ tinh dầu có giá từ 150 đến 300 nghìn một lọ như vậy chúng ta chỉ cần đầu tư một khoản chi phí và phục vụ lâu dài. Nếu quý khách hàng đang cần có những gợi ý cho việc mua sản phẩm thuốc lá điện tử quý khách có thể liên hệ ngay với địa chỉ Việt vape club.

Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tin rằng tại Việt vape club sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cực thú vị cùng các loại thuốc lá điện tử nổi tiếng trên toàn quốc với chất lượng cao. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm vape mới nhất sẽ được chúng tôi cung cấp tại vietvapeclub.com rất mong nhận được quan tâm của quý khách hàng, nhất là với gái thành phải chăng chất lượng ngọt ngào sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mới cực kỳ tuyệt vời. Việt Vape thương hiệu thuốc lá điện tử hàng đầu khu vực.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo