Giá thành của những lọ tinh dầu mang thương hiệu Mỹ được bán tại Việt Vape có đắt hay không?

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Thu,
22/11/2018

Đối với những người dùng vape lâu năm hay mới sử dụng thì có rất nhiều thuật ngữ, phụ kiện khác nhau để khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo, tuy nhiên một trong những yếu tố không thể thiếu để làm cho vape hoạt động bình thường đó chính là tinh dầu vape mà khách hàng không thể nào bỏ qua. Bên cạnh những dòng tinh dầu đã cũ như hương hoa quả hay hương nhân tạo như: rượu vang, sô da...thì ngày nay tốc độ phát triển của các loại tinh dầu tăng nhanh chóng theo thời gian. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay những loại tinh dầu cực hot đang được quý khách hàng yêu thích khi đến với Việt Vape Club ngay sau đây.

Thông thường những loại tinh dầu tự nhiên sẽ rất dễ dàng cho người dùng sử dụng ngay cả khi mới tập chơi vape và đặc biệt hương vị của chúng cũng rất nhẹ nhàng. Tuy nhiên so với các thương hiệu nổi tiếng khác thì tại Mỹ lại luôn có sự pha trộn tuyệt vời đến đáng chú ý, cụ thể nhất là:

Dòng tinh dầu BLVK UNICORN với nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ được sản xuất và phân phối rộng khắp trên toàn nước Mỹ, chúng nổi tiếng với độ thơm ngon, béo ngậy và ngọt lành theo từng làn khói. BLVK Unicorn nhanh chóng được khách hàng yêu thích và sử dụng với 3 hương vị kết hợp được đánh giá cao đó là: BLVK Unicorn milk box chocolate; BLVK Unicorn milk box Mango; BLVK Unicorn milk box melon....

Tiếp đến là dòng tinh dầu YAMI SALT với các hương vị tiên biểu như: Yami Salt by Yami Vapor – Sakura (sự kết hợp của bộ ba đào, dứa và xoài); Yami Salt by Yami Vapor – Icy Trio (gồm dâu tây, kiwi và vải thiều)...còn nhiều sản phẩm tinh dầu khác. Ưu điểm của dòng này chính là sự kết hợp giữa các hương vị hoa quả tự nhiên lại với nhau giúp cho người dùng vape có cảm giác mới lạ và thích thú hơn những vị ban đầu.

Dù bạn là người dùng vape lâu năm hay mới dùng thì việc chinh phục được những thương hiệu nổi tiếng như này là một lần như được khám phá ra nhiều điều bất ngờ và thú vị. Hiện nay tại Việt Vape Club có cung cấp tất cả các dòng tinh dầu này và đặc biệt hơn chính là chỉ với không quá 400.000 quý khách hàng đã có thể sở hữu trong tay một siêu phẩm chính hãng uy tín hàng đầu như vậy. Chần chừ gì nữa mà không đến với Việt Vape Club ngay hôm nay, kính chúc quý khách hàng sẽ có phút giây lựa chọn tinh dầu thật vui vẻ ý nghĩa cùng Việt Vape Club.

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo