Giải mã về thuốc lá điện tử là gì? Tại sao lại được ưa chuộng đến thế?

Thuốc lá điện tử được biết đến là những thiết bị chạy bằng pin và tinh dầu thuốc lá điện tử. Trong đó, tinh dầu thuốc lá điện tử gồm chất lỏng nicotine được hòa tan trong dung dịch nước và propylene glycol. Nhận thấy thuốc lá điện tử có hình dáng giống với điếu thuốc truyền thống , với một ống hình trụ màu trắng, đầu lọc màu vàng, và đèn đỏ ở đầu . Ngoài ra thuốc lá điện tử còn có màu đen. Bên cạnh đó, sản phẩm không tạo ra khói mà chỉ có một làn hơi trắng như khói, nhưng ít độc. Thuốc lá điện tử có cấu tạo rỗng một phần bên trong để chứa tinh dầu tạo mùi thơm khi hút, được chạy bằng pin và không hề chứa lá thuốc .

Thuốc lá điện tử còn có tên gọi khác là shisha điện tử. Đây là một sản phẩm mới nhưng rất phổ biến trên thị trường hiện nay , bạn có thể dễ dàng mua được một điếu thuốc lá điện tử tại các cửa hàng chuyên bán, hoặc có thể đặt hàng trên website bán shisha điện tử uy tín,…

Tinh dầu của thuốc lá điện tử có nhiều mùi cho mỗi người  lựa chọn. Nhờ tinh dầu thơm, người hút sẽ ngửi được mùi vị tương tự như mùi thuốc lá truyền thống để không còn thèm thuốc lá truyền thống. Tinh dầu có chứa hàm lượng nhỏ nicotine được hòa tan trong dung dịch nước và propylene glycol, hỗn hợp này khi sẽ tạo thành làn hơi khi bạn hút.

các Bạn sẽ vẫn thấy người hút thuốc lá nhả một làn hơi trắng nhưng sẽ không ngửi thấy mùi khó chịu của khói thuốc lá, bởi thực chất thuốc lá điên tử không tạo khói mà tạo làn hơi từ tinh dầu.

Một trong những điểm đặc biệt là các nhà nghiên cứu đã từng nghiên cứu về thuốc lá điện tử đều đồng ý với nhận định những người chuyển từ hút thuốc lá truyền thống sang thuốc lá điện tử làm giảm đáng kể nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến thuốc lá trước đây.  Điều đó cho thấy thuốc là điện tử an toàn hơn. Vì khi sử dụng thuốc lá điện tử không phải đốt lên như thuốc lá truyền thống nên không nhả khói độc có nhiều hóa chất như trong khói thuốc lá thông thường,cho đến bây giờ vẫn chưa có bằng chứng cho thấy thuốc lá điện tử có gây nguy hiểm đáng kể cho con người.

Trong một loạt nghiên cứu các trường hợp khác, thuốc lá điện tử đã giúp 3 người tham gia nghiên cứu, những người đã có thâm niên hút thuốc và sử dụng nhiều phương pháp để cai thuốc nhưng thất bại. 3 người đã có thể bo thuoc la truyền thống sau 6 tháng sử dụng.
Để mua thuốc lá điện tử chính hãng bạn nên tìm đến các đại lý phân phối độc quyền của các hãng hoặc những cửa hàng uy tín trên

Bí quyết tránh hàng giả hàng nhái khi mua thuốc lá điện tử là gì?

Nhìn chung, trước khi quyết định mua sản phẩm nào đó điều đầu tiên khách hàng cần quan tâm đó chính là nên đọc kỹ thành phần sản phẩm, đối với những điếu thuốc shisha thật đều được dán tem chống hàng giả hoặc bạn có thể căn cứ vào những điểm sau đây :

Nếu sản phẩm là hàng thật thì hộp thuốc lá điện tử chính hãng sẽ có hình dáng tinh xảo, cùng nội thất bên trong hộp chuyên nghiệp, còn có sạc có hình dạng chuyên nghiệp và nhìn cứng cáp. Trên thân điếu có lớp sần viền theo thân thuốc. Thời lượng pin dài có thể lên tới 7 ngày sử dụng liên tục.Còn đối với hàng giả khi nhìn rất thô ngay từ vỏ hộp, nội thất sơ sài và không hề đảm bảo chất lượng. Thân trơn tru và bóng. Thời lượng pin kém

Nếu bạn đang tìm đơn vị hãy đến với chúng tôi, các sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi đều cam kết là sản phẩm chính hãng của những hãng thuốc lá điện tử nổi tiếng thế giới như:thuốc lá điện tử Dlink, thuốc lá điện tử Joyetech....Cùng với chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng, sản phẩm đa dạng như: tinh dầu thuốc lá điện tử, phụ kiện thuốc lá điện tử, shisha điện tử... có hệ thống cửa hàng tại khắp nơi đảm bảo lợi ích cho quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thuốc lá điện tử là gì và tìm kiếm được địa chỉ thuốc lá điện tử uy tín, chất lượng mà bạn nên biết. Để tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm khách hàng có thể truy cập địa chỉ vietvapeclub.vn là cơ sở mua bán uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline: 0947275995

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo