“Giật mình” với những thông tin về thuốc lá điện tử

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Mon,
15/05/2017

Trào lưu thuốc lá điện tử đang rầm rộ trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là đối với giới trẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm hiểu kỹ về thuốc lá điện tử trước khi sử dụng. Bài viết này sẽ là cơ sở thông tin cho những ai đang tò mò hay muốn thử nghiệm với loại sản phẩm này.

Một số thông tin về thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử là gì?

Thuốc lá điện tử mô phỏng hình dạng và chức năng của thuốc lá thông thường. Nhưng khác với thuốc lá thường, thuốc lá điện tử không tạo khói mà tạo ra luồng hơi có mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật. Với hình dáng giống với thuốc lá truyền thống, đầu lọc màu vàng, ống trụ mà trắng và đèn màu đỏ ở đầu điếu thuốc. Thuốc lá và tinh dầu thuốc lá điện tử là những thiết bị chạy bằng pin và đang được giới trẻ săn đón nhất hiện nay.

Thuốc lá điện tử có nguồn gốc từ đâu?

VGOD TRICKTANK PRO R2 RDTA

VGOD TRICKTANK PRO R2 RDTA

Herbert A.Gilbert là người đầu tiên đưa ra ý tưởng về thuốc lá điện tử vào năm 1963. Tuy nhiên, năm 2003 dược sĩ Đông y người Trung Quốc, Hàn Lực là người phát triển thuốc lá điện tử, được giới thiệu lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc và cho đến thời điểm hiện tại thì được bán ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới nhằm thay thế thuốc lá đốt sợi thuốc. Thuốc lá điện tử dựa trên hơi được tạo ra, cũng dùng một kỹ thuật mà được áp dụng để tạo sương mù trên các sàn nhảy Disco. 

Các loại thuốc lá điện tử thường dùng?

Với nhiều kích cỡ khác nhau về mẫu mã, nhãn hiệu do đó chúng ta sẽ bắt gặp các sản phẩm thuốc lá điện tử đa dạng. Tuy nhiên, đa phần thuốc lá điện tử cao cấp được làm giống hình dạng của điếu thuốc lá thường xì-gà, hoặc hình chiếc bút máy chỉ dùng một lần. Ngoài ra còn có loại thuốc lá điện tử có thể dùng lại nhiều lần, gọi là E-Shishas, pin của nó có thể sạc điện lại.

Những tác dụng của thuốc là điện tử so với thuốc lá truyền thống?

Do không tạo khói khi hút, thuốc lá điện tử có khả năng loại bỏ các chất độc và mùi khó chịu chứa trong thuốc lá truyền thống. Ngoài ra, thuốc lá điện tử còn có thể giúp người hút bỏ dần thói quen hút thuốc sau một thời gian.

SX Mini Q Mini - Tặng kèm 2 pin

SX Mini Q Mini - Tặng kèm 2 pin

Theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học về môi trường, đặc biêt là Maciej Goniewick, một nhà độc chất học tại viện ung thư Roses ở New York cho biết “Đây là hơi nước và một phần nhỏ các chất có trong thực phẩm ta dùng hằng ngày, hoàn toàn vô hại. Chủ yếu, nó được tạo thành từ Propylen Glycol và Vegetable Glycerin, đã được nghiên cứu là vô hại và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm. Khi đun nóng, các dung môi tạo ra hơi nước giống như khói thuốc lá nhưng hoàn toàn không độc hại và không hoá chất gây ung thư”. Ông cũng cho biết thêm những gì chúng ta biết về thuốc lá điện tử đều đã được nghiên cứu tại những phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới và được những người hút thuốc lâu năm sử dụng để bỏ thuốc trong thời gian dài.

Theo các nhà nghiên cứu, trong khói thuốc lá truyền thống có hơn 4.000 hóa chất, trong đó có hơn 200 loại hoá chất có hại cho sức khoẻ và có tới hơn 40 chất gây ung thư. Nicotin có trong thuốc lá tác động trực tiếp vào não bộ của người hút thuốc. Chất này đi vào phổi và sau đó lưu thông trong máu, chỉ 7 giây sau là có thể tác động đến não. Vì vậy việc thay đổi thói quen sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá truyền thống là điều cần thiết, đảm bảo sức khoẻ cho bản thân.

Nếu còn chưa rõ và muốn tìm hiểu về thuốc lá điện tử cũng như các sản phẩm. Bạn có thể tìm kiếm tại http://vietvapeclub.vn, chắn chắn bạn sẽ hài lòng về các loại mẫu mã đa dạng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của các nhân viên Việt Vape Club.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết 

VIET VAPE CLUB

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Hotline: 0947275995

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

website: http://vietvapeclub.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo