Gợi ý lựa chọn tinh dầu thuốc lá điện tử Hà Nội hút ngon hơn

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Tue,
25/04/2017

Hãy cân nhắc kỹ và dựa vào những yếu tố chúng tôi sắp giới thiệu đến bạn sau đây để sở hữu một lọ tinh dầu thuốc lá điện tử Hà Nội giá rẻ thơm ngon và an toàn. Nếu chẳng may chọn phải một lọ tinh dầu kém chất lượng bạn sẽ thấy ngay mùi vị của nó khác hẳn như: có mùi khét, nồng và không thơm như sản phẩm trước, đồng thời còn có thể gây cháy buồng đốt của bạn.

Tinh dầu của thuốc lá là yếu tố quyết định đến khói và vị của điếu thuốc lên cảm giác của bạn. Việc lựa chọn được hương vị tinh dầu thuốc lá điện tử phù hợp, chất lượng là rất quan trọng bởi nó không chỉ liên quan đến vị giác của bạn mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe và thiết bị của điếu thuốc lá điện tử.

Những tiêu chí lựa chọn tinh dầu thuốc lá điện tử Hà Nội thơm ngon

Tinh dầu thuốc lá điện tử vị cà phê

Tinh dầu thuốc lá điện tử vị cà phê

Hương vị là yếu tố đầu tiên

Hương vị chính là yếu tố quyết định đến việc bạn có chọn mua nó không vì nó dựa trên sở thích để chọn. Vì vậy do cho tất cả các yếu tố như: nồng độ VG, Pg  hay nicotine có hoàn hảo mà hương vị tinh dầu không như mong muốn của bạn thì lọ tinh dầu đó cũng không được bạn lựa chọn.

Hiện nay tinh dầu thuốc lá điện tử Hà Nội có rất nhiều hương vị như vị: cốc tai, vị hoa quả, vị thuốc lá, … Nếu bạn là những người mới hút thuốc thì nên lựa chọn những vị gần giống với thuốc lá để làm quen dần. Còn sau khi đã quen thuộc với cách sử dụng và chán hương vị đó thì có thể thử lựa chọn các hương vị khác như hoa quả, vị đồ ăn, bánh kem, …

Nồng độ nicotine

Bước tiếp theo bạn nên thực hiện là chính là lựa chọn lượng nicotine phù hợp với mình. Với nicotine có trong thuốc lá điện tử sẽ an toàn hơn khi bạn sử dụng so với các loại thuốc lá truyền thống vì bạn kiểm soát được chúng. Với tỉ lệ khá đa dạng từ 0 cho đến 3,6% trong thể tích nhất định của lọ tinh dầu thuốc lá điện tử Hà Nội, đó sẽ là số phần trăm nicotine mỗi hơi bạn hít vào còn lại là nước, Pg, Vg và những loại hương liệu khác. Tham khảo thêm mua tinh dầu thuốc lá điện tử ở đâu chất lượng

Tỉ lệ PG và VG an toàn

tinh dầu thuốc lá điện tử cao cấp

Tinh dầu thuốc lá điện tử vị dâu

PG và VG là hai loại dung môi chính có trong tinh dầu thuốc lá điện t. Với PG là thành phần sẽ có ít khói nhưng vị đậm hơn, còn VG thì đặc hơn và tạo được nhiều khói hơn cho người dùng. Với tỷ lệ thông thường cho những lọ tinh dầu hiện tại là 40:60 – PG:VG, đây cũng là mức an toàn cho người mới hút lần đầu. Nếu trường hợp bị dị ứng với PG thì nên dùng với tỷ lệ 20:80 để bảo vệ cơ thể còn nếu vẫn dị ứng thì tốt nhất bạn nên dừng ngay việc sử dụng thuốc lá điện tử.

Như vậy với những gợi ý khi lựa chọn và sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử Hà Nội thì bạn hoàn toàn có thể tự tin trong việc lựa chọn cho mình những loại tinh dầu phù hợp mà không lo gặp những vấn đề về an toàn hay chất lượng.

Để lựa chọn được những sản phẩm thuốc lá điện tử cao cấp chính hãng và những hương liệu mới đẳng cấp hãy đến với chúng tôi:

VIET VAPE CLUB

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Hotline: 0947275995

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

website: http://vietvapeclub.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo