Một trong những vấn đề mà những người dùng thuốc từng trải khi quyết định chuyển sang thuốc lá điện tử để bỏ thuốc lá mà không mất đi cảm giác của việc hút thuốc lá. Vậy lợi ích của thuốc lá điện tử là gì, liệu có thực sự tốt với người dùng? 


Khám phá lợi ích của thuốc lá điện tử
Thứ nhất,
có lẽ một trong những lợi ích trực tiếp mà thuốc lá điện tử dùng một lần mang lại là những thiết bị không cần phải sạc để có thể làm việc. Nhờ vậy mà chúng đã sẵn sàng để được sử dụng ngay khi mang ra khỏi hộp. Tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc  những điếu thuốc điện tử của bạn sẽ không thể sử dụng liên tục trong một thời gian dài.
Thứ hai, một trong những điều cần thiết cho thuốc lá điện tử chính là tinh dầu dùng để tạo ra hơi nước. Cần lưu ý là tinh dầu đã được sử dụng hết nó cần được nạp lại. Có thể điều này khá rắc rối cho những người mới dùng, với thuốc lá điện tử dùng một lần bạn sẽ không cần nạp lại tinh dầu nhưng chúng sẽ ngừng hoạt động khi tinh dầu đã hết.


Thứ ba, chính là hương vị tự nhiên của sản phẩm. Nhìn chung trong thị trường thuốc lá điện tử ngày nay, có tới hơn 466 nhãn hiệu và trên 7.700 hương vị dùng cho thuốc lá điện tử. Có thể nói, với nhiều hương vị vaping, thì người dùng có thể không cảm thấy như họ đang thay thế thuốc nhưng sẽ tạo một thói quen mới và cảm giác xa lạ khi bắt đầu hút thuốc lá lại. 
Một trong những điều quan trọng là khi sử dụng thuốc lá điện tử dùng một lần bạn có thể loại bỏ việc chăm sóc và sửa chữa nhưng vẫn có nhiều người thích thuốc lá điện tử có thể sạc hơn bởi chúng cung cấp nhiều sự lựa chọn về hương vị và đôi khi có thể tạo ra cảm giác vaping sảng khoái hơn. Nhưng, rất may là thuốc lá điện tử ngày nay khá đơn giản trong việc bảo quản. Và nếu bạn đang sử dụng thuốc lá điện tử có thể sạc lại thì những điều sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn trong việc chăm sóc điếu thuốc điện tử của bạn.


Cách bảo quản thuốc lá điện tử 

Nhìn chung cứ khoảng một lần một tuần, bạn cần làm sạch thuốc lá điện tử của bạn bởi e liquid có thể gây ra "gunk" tích tụ, nên có thể gây ảnh hưởng xấu đến hiệu suất của e cig . Nếu như nó bị tích tụ lâu mà không được loại bỏ và làm sạch. Thì bạn nên làm sạch tank, cartridge và smileomizer bằng tăm bông và cồn. Điều đơn giản bạn chỉ cần lau nhẹ tank, cartridge và pin e cig để loại bỏ các bụi bẩn tích tụ.


Ngoài ra, khi bạn mua một cartomizer mới, tank, hoặc smileomizer, chúng sẽ chỉ hoạt động trong một thời gian nhất định trước khi mất đi hương vị tối ưu. Do vậy, việc thường xuyên thay thế các bộ phận của e cig sau khi gunk tích tụ sẽ giúp đảm bảo hương vị của e liquid sẽ k bị biến đổi. Tuy nhiên, đối với điếu thuốc điện tử cũng cần phải có pin để hoạt động vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sạc pin đầy đủ để lúc sử dụng không bị gián đoạn.
Như vậy, trên đây là một số điều chúng tôi muốn chia sẻ để giúp bạn giải đáp thắc mắc thuốc lá điện tử là gì, lợi ích hay mua thuốc lá điện tử ở đâu Hà Nội cũng như dễ dàng hơn trong việc chăm sóc thuốc lá điện tử của bạn. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau để được giải đáp thắc mắc:
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hotline: 0947275995
Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội
Email : salevietvapeclub@gmail.com
FB: fb.com/vietvapeclub


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo