Khi mua Vape ở Hà Nội cần chú ý điều gì?
Nhìn chung, Vape có những cách thức hoạt động hoàn toàn khác nhau. Khi sử dụng một điếu thuốc lá thông thường như chúng ta thấy sẽ có quy trình châm lửa, hít thuốc và nhả khói. Chính hành động này sẽ giúp người sử dụng thuốc hít khói thuốc lá trực tiếp vào trong cơ thể. Nhưng, khói thuốc lá thường chứa nhiều nicotine sẽ đi thẳng vào phổi và máu làm hại đến sức khỏe của con người. Còn đối với một điếu thuốc lá điện tử thì nó lại không cần tuân thủ theo quy trình đốt cháy như một điếu thuốc lá thông thường mà chúng tôi vừa nêu ở trên. Mà thay vào đó thiết bị này chuyển một lượng tinh dầu chứa nicotine lỏng trong buồng đốt thành dạng hơi nước hay sương mù để người dùng hít vào. Có thể nói, chất nicotin có trong thuốc lá điện tử thường là loại được lọc bỏ tạp chất gây hại cho cơ thể, do đó mà nó hoàn toàn an toàn cho người sử dụng dành chút thời gian để tìm hiểu các công thức và quy trình hoạt động của một điếu thuốc lá điện tử ra sao để có thể hiểu được rõ hơn về các loại sản phẩm này. 
1. Xét về cấu tạo của Vape . Thông thường 1 Vape đều được cấu tạo bởi ba thành phần chính bao gồm:  Bồng đốt, Thân box điều chỉnh dòng điện, Pin, và sạc đi kèm


 2. Xét về nguyên lý hoạt động của Vape (thuốc lá điện tử). Nhìn chung, khi bạn sử dụng Vape , bạn sẽ được hít mộtt chất khí giống với khói thuốc lá truyền thống. Do đó, bạn sẽ cảm nhận được hương vị cũng như sự thỏai mái sau khi sử dụng xong sản phẩm này. Hơn nữa, bên trong kết cấu của điếu thuốc lá điện tử là một mạch vi xử lý có nhiệm vụ chính là kích hoạt một bộ phận phun hỗn hợp tinh dầu khi người hút sử dụng thiết bị. Tiếp sau đó, hỗn hợp hơi nước này sẽ được đẩy ra dưới dạng khói đồng thời người sử dụng hít làn khói đó và trong cơ thể thông qua bộ phận lọc. Chính tại phần buồng đốt, hỗn hợp khí này sẽ được đốt cháy tạo khói có mùi và vị cùng một lượng nicotine nhất định tương đương với mức độ và nhu cầu sử dụng của người đó. Có thể thấy, khi lượng nicotin có trong thuốc lá điện tử của bạn giảm dần về mức 0 thì cũng là lúc bạn đã có thể cai thuốc thành công. Nhìn chung thuốc lá điện tử thường mang tới cho người sử dụng chúng tận hưởng cảm giác nhưng dùng thuốc lá thật và giải tỏa những cơn thèm thuốc. Điều đặc biệt,  một số loại thuốc lá điện tử hiện đại ngày nay còn có những cải biến thêm rất nhiều mẫu mã cùng cách sử dụng phong phú.


 3. Tinh dầu của Vape thường là propylene glycol với các loại hương vị khác nhau. Người dùng có thể chọn mua các loại tinh dầu này tùy thuộc và sở thích của người dùng, có thể chứa hoặc chứa nhiều hay ít hoặc không chứa nicotin. Yếu tố này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mọi người. Ngày nay tinh dầu thuốc lá điện tử nhiều loại hương liệu với mùi bạc hà, café, táo, anh đào, socola, caramen...
 4. Giá mua Vape ở Hà Nội. Khi mua bộ thiết bị thường bao gồm bộ sạc, hộp thuốc lá và thuốc lá điện tử. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng có thể mua riêng chai tinh dầu về để tự đổ vào thiết bị dùng dần để giảm và tiết kiệm chi phí sử dụng. Các bạn chỉ mất chút tiền đầu tư ban đầu nhưng bạn có thể sử dụng chúng trong một thời gian dài và tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc sử dụng thuốc lá thông thường. Điều đặc biệt theo các chuyên gia y tế nhận định có tác dụng tốt và đem lại kết quả như mong muốn cho những người cai thuốc. Ngày nay, dòng sản phẩm này được khá nhiều người tin dùng và đang dần chiếm lĩnh thị trường, thay thế cho những loại thuốc lá khác. 
 Như vậy, với những thông tin ở trên hi vọng bạn đọc có thể nắm rõ được các nguyên lý hoạt động của Vape trước khi mua Vape ở Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề liên quan tinh dầu Vape hay tinh dầu Vape giá rẻ bạn có thể truy cập theo địa chỉ sau:

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hotline: 0947275995
Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội
Email : salevietvapeclub@gmail.com
FB: fb.com/vietvapeclub

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo