HOTCIG R - MINI 65W BOX MOD HOTCIG thiết bị vape all in one

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Fri,
09/03/2018

Thuốc lá điện tử đã xuất hiện giúp con người có thể loại bỏ được một số tác hại của thuốc lá truyền thống, tuy nhiên còn có rất nhiều người chưa có sự hiểu biết về thuốc lá điện tử cho nên có rất ít kinh nghiệm về lựa chọn thuốc lá điện tử. cho nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một mặt hàng thuốc lá điện tử đó là HOTCIG R - MINI 65W BOX MOD đảm bảo về mẫu mã cũng như chất lượng.

Với những kinh nghiệm về thuốc lá điện tử và có quen biết với rất nhiều người đam mê thuốc lá điện tử thì dưới đây chúng tôi sẽ đánh giá về thuốc lá điện tử HOTCIG R - MINI 65W BOX MOD để các bạn cùng tham khảo nhé!


 
Đánh giá chung

Theo nhận định của nhiều người thì thuốc lá điện tử HOTCIG R - MINI 65W BOX MOD mang tính tiện dụng, kiểu dáng đẹp và sang trọng.

HOTCIG R - MINI 65W BOX MOD mới ra mắt gần đây với thiết kế đen bóng nguyên cây với các tấm ốp có thể thay thế được sẽ khiến cho các bạn dễ dang độ lên theo sở thích và xu hướng. Trên thân của R – mini hé lộ phần tank giúp bạn có thể tháo lắp và thay thế bằng đầu nối 510 cho bất kì đầu nối khác.

HOTCIG R - MINI 65W BOX MOD có dung lượng pin là 18650 và công suất điều chỉnh là 65w. Tank tháo lắp của R – mini hỗ trợ cho coils cho cả MTL hoặc DL. Đầu nối 510 cho phép bạn có thể sử dụng bất kì đầu nối nào.
Theo đánh gía về bề ngoài cho thấy R – mini có lớp vỏ bề ngoài được chăm chút tỉ mỉ, tính năng động và đẳng cấp của nó không hề thua kém các loại nào cùng phân khúc.

Tính năng của sản phẩm

HOTCIG R - MINI 65W BOX MOD với chất liệu từ hợp kim khiến cho bạn thoải mái khi sử dụng, vỏ máy có thể thay thế được, tank chứa 2ml giúp cho bạn thoải mái khi sử dụng, drip tip rộng, quạt thông gió của máy có thể điều chỉnh được.
Đầu nối 510 xoắn ốc, với thiết kế đơn giản và kẹp tiện dụng, khi sử dụng R – mini cho ra hương vị trọng vẹn và đám hơi lớn, với chế độ khác nhau cho nhiều nhu cầu sử dụng.

Xét về thông số kĩ thuật 

Với nhãn hiệu hotcig, mẫu rimi kit cho cảm giác thích mắt khi sử dụng, cống suất 65w, dung tích tank 2ml, pin 1 × 18650, kích thước 105 × 60 × 30mm và trọng lượng là 200g rất gọn tay.

Đối với R – mini thì các bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm vì vậy các bạn hãy yên tâm đến với chúng tôi để lựa chọn sản phẩm.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo