Hướng dẫn cách phân biệt giữa RDA và RDTA

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Sat,
19/08/2017

Đối với những vaper mới tập chơi chúng ta có thể chưa nhận ra rõ về cách phân biệt đầu đốt RDA và RDTA là như thế nào ? Và định nghĩa riêng biệt của từng loại ? Nhưng chúng ta lại có thường có thói quen ngôn ngữ và cách hiểu cho riêng mình , bài viết này của Việt Vape Club đồng thời cùng mọi người giải đáp thắc mắc cơ bản mà bất cứ ai mới tập chơi đều thắc mắc tìm hiểu RDA và RDTA

                                 

RDA : Viết tắt của từ Rebuildable Dripping Atomizer , là đầu đốt có thể buil coil được , không có buồng chứa tinh dầu . Ưu điểm ủa một RDA cho khói rõ hơn , cảm nhận vị tốt hơn , dễ đổi mùi vị . Và đó cũng một điều nhược điểm của RDA là người dùng phải thật cẩn trọng trong việc cho juice bởi nếu bạn cho quá nhiều RDA sẽ bị đầy và lích kích. Miêu tả cho dễ hiểu hơn là bạn sẽ nhỏ một vài giọt juice vào đầu đốt và hút được 4-10 hơi tùy đầu RDA. Chấm chấm, hút hút. Lúc nào cũng phải kè kè chai juice bên cạnh. Đôi lúc không để ý là sẽ bị dry hit (cháy bông) khi bạn hút không tinh dầu. Một điều nữa là RDA có rất nhiều chủng loại khác nhau , như vị trí lỗ gió nằm dưới , hay ở giữa , 1 coil hay 2 coil , những yếu tố trên quyết định lên một đầu đốt khói hay vị có ổn định không .

RDTA : Viết tắt của từ Rebuildable Tank Dripping Atomizer , là dạng đầu đốt được phải triển từ đầu RDA . RDTA vẫn được thời hưởng là một phần của RDA đó là có thể build coil được , có thể đổi mùi vị tinh dầu . Nhưng phần được nâng cấp là có là khả năng chứa được tinh dầu như một RTA . Điều làm mọi vaper chọn đến một con RDTA là có buồng chứa tinh dầu lớn , nhưng khó bị chảy tinh dầu hơn ở đầu đốt RTA . Một con RDTA mang lại sự tiện lợi của RDA và kết hợp với RTA cho phép chứa được tinh dầu đã làm nên sự cách mạng của ngành công nghiệp vape . Nhược điểm đầu đốt to và dài vì có buồng chứa tinh dầu , wich bông dài để có thể hút tinh dầu ngược lên coil .

Tóm lại việc chọn RDA hay RDTA đều có ưu điểm và nhược điểm riêng , tùy vào nhu cầu sử dụng của các vaper nên cân nhắc để lựa chọn một đầu đốt phù hợp cho bản thân và sư thuận tiện mà nó mang lại . 

Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào anh em chưa hiểu hãy ib cho chúng tôi giải đáp cho các bạn!

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo