Hướng dẫn pha tinh dầu thuốc lá điện tử Hà Nội

Đăng bởi Việt Vape Club
Thứ Tue,
18/04/2017

Việc phải bỏ ra một số tiền lớn cho những chai tinh dầu thuốc lá điện tử khiến nhiều người cảm thấy vô cùng lãng phí, đặc biệt với những mẫu tinh dầu đang bán trên thị trường khiến không còn đáp ứng được khẩu vị cũng như sở thích của một số người. Chính vì vậy, nhiều người đã thử pha chế và sáng tạo ra những loại tinh dầu thuốc lá điện tử Hà Nội với những vị hoàn toàn mới nhằm đáp ứng sở thích của họ. Tuy nhiên, việc pha chế lại không hề đơn giản như bạn nghĩ, nhiều lẫn thất bại khiến cho bạn thực sử nản chí. Vì vậy. bài viết sau đây hướng dẫn bạn cách pha tinh dầu thuốc lá điện tử đơn giản, chính xác và ngon nhất.  

Nguyên liệu cho tinh dầu thuốc lá điện tử Hà Nội

tinh dầu thuốc lá điện tử vietvape vị đào kem

Tinh dầu thuốc lá điện tử vị đào kem

Có năm nguyên liệu chính để tạo nên một lọ tinh dầu thuốc lá điện tử Hà Nội đúng vị đó là:VG, PG, hương liệu, nicotine pha loãng và nước cất hoặc vodka, trong đó: vodka và nicotine chỉ là phần phụ có thể có hoặc không cũng được.

Dụng cụ cần có để việc phá chế diễn ra dễ dàng hơn đó là: Lọ nhựa rỗng với đầu nhỏ giọt, chai chắt juice, xi lanh, giấy ăn hoặc khăn, găng tay, kính bảo hộ.

Tiến hành làm tinh dầu thuốc lá điện tử Hà Nội

tinh dầu thuốc lá điện tử vị phúc bồn tử

Tinh dầu thuốc lá điện tử vị quả Phúc Bồn Tử

Đầu tiền là pha dung dịch nicotine: yêu cầu của bước này là bạn nên tính toán lượng tinh dầu với nồng độ nicotine cho phù hợp và vừa đủ. Để ngon hơn, bạn có thể cho thêm vodka vào dung dịch vừa pha với lượng khoảng 1-5% là đủ.

Sau đó, chuẩn bị các loại hương liệu cần thiết, đây chính là bước quyết định đến mùi vị của tinh dầu thuốc lá điện tử Hà Nội. Đặc biệt nếu bạn muốn pha thêm vị mới thì cần phải cận thận hơn nữa. Nếu mới bắt đầu pha lần đầu tiên thì bạn nên sử dụng một loại hương liệu và pha với lượng không quá 10% hương liệu so với thể tích dung dịch thành phần, và hãy ủ thật lâu sau đó đem hút thử xem mùi vị của nó thế nào. Tiếp đến là quá trình chuẩn bị dung môi, bạn có thể chọn tỉ lệ VG/PG theo công thức riêng và sở thích của mình nhưng đừng để dung dịch này vượt quá mức 50/50 hay 80/20. Sau đó bạn trộn các hồn hợp đã chuẩn bị vào một lọ nhỏ và lắc đều lên, hãy lắc thật mạnh hết sức có thể để các thành phần có thể hoàn quyện với nhau một cách tốt nhất.

Cuối cùng, hãy tiến hàng ủ hỗn hợp vừa pha được, quá trình này sẽ giúp cho tinh dầu trở nên ngon hơn giống như rượu được ủ lâu ngày sẽ ngon hơn vậy. Hoặc bạn có thể bỏ bước này và sử dụng luôn chúng. Nếu bạn tiến hàng ủ chúng thì rất đơn giản, bạn nên để lọ tinh dầu thuốc lá điện tử Hà Nội ở những nơi thoáng mát và tốt, thời gian ủ có thể lên đến vài ngày, vài tháng tùy vào sở thích của bạn. Trong quá trình ủ thỉnh thoảng bạn nên lắc qua lọ tinh dầu vì có một số thành phần sẽ lắng xuống đáy chai.

Chỉ với một vài bước đơn giản là bạn có thể tạo ra một lọ tinh dầu thuốc lá điện tử Hà Nội theo ý muốn và sở thích của mình, hơn nữa nó không tốn nhiều thời gian và chi phí của bạn so với việc thường xuyên phải mua tinh dầu ở ngoài.

Để lựa chọn được những sản phẩm thuốc lá điện tử cao cấp chính hãng và những hương liệu mới đẳng cấp hãy đến với chúng tôi:

VIET VAPE CLUB

Địa chỉ : Số 220 Phố Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

Hotline: 0947275995

Email : salevietvapeclub@gmail.com

FB: fb.com/vietvapeclub

website: http://vietvapeclub.com

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo